Bật mí thiết kế chi tiết căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai tọa lạc tại số 29 Liễu Giai-Q. Ba Đình-Hà Nội, là trung tâm văn hóa, chính tri và kinh tế của cả nước, với kết nối giao thông vô cùng thuận lợi qua các con phố chính: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn. Vinhomes Liễu Giai được ra đời tiếp nối những dự án thành công đã được khẳng định của tập đoàn Vingroup như: Vincom Bà Triệu, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Royal City, Times City, và một chuỗi các dự án Biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Vinhomes Liễu Giai một lần nữa khẳng định tên tuổi của tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam-Vingroup.

Thiết kế căn hộ:

Loại 1: Căn hộ có diện tích khoảng 53m2 – 58m2, thiết kế 1 phòng ngủ.
Loại 2: Căn hộ có diện tích khoảng 70m2 – 85m2, thiết kế 2 phòng ngủ.
Loại 3: Căn hộ có diện tích khoảng 95m2 – 120m2, thiết kế 3 phòng ngủ.
Loại 4: Căn hộ có diện tích từ 135m2 trở lên, thiết kế 4 phòng ngủ.

vị trí vinhomes metropolis

vị trí vinhomes metropolis

Hướng căn hộ:

– Các căn hướng Bắc view Hồ Tây.
– Các căn hướng Nam view hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh.
– Các căn hướng Tây view Công viên.
– Các căn hướng Đông hướng về Lăng Bác và công viên Bách Thảo.
Ngoài ra, Vinhomes Liễu Giai dự kiến còn thiết kế thêm 2 loại căn hộ đặc biệt là:
Căn hộ Sky Villa dự kiến tại 2 tầng cao nhất của 2 tòa 45 tầng với diện tích khoảng 350m2, hai tầng thông nhau, có bể bơi trong nhà, phòng khách thiết kế thông tầng, có sân vườn. Đặc biệt, Sky Villa sở hữu tầm nhìn view Hồ Tây.

Có thể thấy, để sỡ hữu một căn hộ trung tâm thành phố tại Vinhomes Metropolis là giấc mơ của nhiều người dân tại Hà Nội. Bởi đây không chỉ là một dự án có vị trí thuận lợi về giao thông, thiết kế theo phong cách hiện đại và gần gũi với thiên nhiên mà quan trọng là chủ đầu tư thể hiện được uy tín, niềm tin với khách hàng.