Dự án Dolphin Plaza tri ân khách hàng

Ngày hội tri ân khách hàng vừa được Công ty CP TID tổ chức vào ngày 14/4 ngay tại Dự án Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội.

Chương trình mang đến cho khách mời nhiều thông tin về dự án Dolphin Plaza – tòa nhà 28 tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất và bàn giao nhà. Các cư dân được tận mắt chứng kiến tiến độ, chất lượng hoàn thiện các căn hộ cũng như các công trình tiện ích trong tòa nhà.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhome Grand Park nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Ảnh thực tế chung cư Dolphin Plaza

Ảnh thực tế căn hộ Dolphin Plaza tiến độ xây dựng 2012

Ngoài ra, họ có thời gian trao đổi với chủ đầu tư về các vấn đề liên quan đến tiến độ, các thủ tục pháp lý sau khi bàn giao căn hộ, cấp sổ đỏ, chi phí quản lý… Chủ đầu tư đã giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng một cách thẳng thắn và khẳng định sẽ làm hết sức mình để mang đến một môi trường sống lý tưởng với dân trí cao cho khách hàng.

Đại diện của Công ty CP TID, ông Kwak Kyung Shik, Giám đốc Ban quản lý dự án Dolphin Plaza cho biết, vào thời điểm này, toàn bộ phần hạ tầng kỹ thuật của tòa nhà như hệ thống thang máy đã được kiểm định, hệ thống điện nước, máy phát điện dự phòng… đã hoàn thành. Theo yêu cầu của các khách hàng, đại diện chủ đầu tư đã đưa những khách hàng đưa đi thăm các căn hộ của mình và đồng thời chứng kiến toàn cảnh công trường đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Trong ngày hội tri ân, Công ty cổ phần TID đã dành tặng những phần quà trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng cho các khách hàng tham dự và công bố mở đợt bán những căn hộ cuối cùng tại Dolphin Plaza với những ưu đãi. Theo đó, trong tháng 5 và nhân dịp chuẩn bị khánh thành, các khách hàng mới mua căn hộ Dolphin và thực hiện thanh toán đầy đủ theo quy định của hợp đồng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như chỉ cần thanh toán đến 50% giá trị căn hộ là có thể được nhận nhà và 50% còn lại sẽ thanh toán trong vòng 6 tháng sau khi nhận căn hộ.

Buổi lễ tri ân khách hàng cũng là dịp để những người hàng xóm tương lai của Dolphin Plaza gặp gỡ và trò chuyện trong bầu không khí vui vẻ, thân thiện. Chủ đầu tư cũng mong muốn nơi đây sẽ trở thành một nơi đầm ấm với một cộng đồng cư dân thân thiện và dân trí cao.

Dolphin Plaza được thiết kế đặc biệt với 4 tòa tháp 28 tầng xòe rộng trên khu Sky Garden ở cốt 17.5m. Tầng hầm được thiết kế 2 tầng, trong đó tầng hầm 1 có chiều cao hơn 5 m. Tổng diện tích 2 tầng hầm là 17.000 m2.

Phần đế bố trí từ tầng 1 đến tầng 3, được thiết kế riêng biệt cho các khu trung tâm dịch vụ cao cấp, hiện đại dành riêng cho tòa nhà như nhà trẻ, câu lạc bộ dành cho khách VIP, câu lạc thể dục thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hồi phục sức khỏe, bể bơi và khu phụ trợ… Dự án do Công ty cổ phần TID làm chủ đầu tư.

Theo CĐT

Vị trí tọa lạc của dự án Grand Marina Saigon đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai