Mua căn hộ Dolphin, nhận ngay tiền thuê nhà

Chủ đầu tư Dolphin Plaza vừa tung phương án bán hàng sốc với các hình thức mua căn hộ, nhận 100% tiền thuê nhà.

Chung cư Dolphin Plaza

Chung cư Dolphin Plaza

Theo thông tin chính thức chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ Dolphin Plaza chưa có nhu cầu sử dụng có thể tham gia mô hình căn hộ dịch vụ của chủ đầu tư để thu hồi ngay một khoản đầu tư.

Với các phương án được công bố, TID là doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội triển khai mô hình chia sẻ lợi nhuận từ kinh doanh căn hộ dịch vụ giữa chủ đầu tư và chủ căn hộ.

Cụ thể, khách mua căn hộ Dolphin đối với các căn hộ diện tích 72m2, 76m2 và 133m2, khách hàng sẽ nhận bàn giao căn hộ, ký đồng thời hợp đồng cho chủ đầu tư thuê lại căn hộ trong vòng 02 năm và sẽ được ngay tiền thuê căn hộ theo định kỳ 3 tháng 1 lần kể từ khi bàn giao căn hộ cho chủ đầu tư đối với các hợp đồng với mức giá mua căn hộ là 34 triệu đồng/m2. Với mức giá 31 triệu đồng/m2, khách hàng sẽ không nhận được khoản tiền thuê trong vòng 2 năm kể từ ngày bàn giao căn hộ cho chủ đầu tư.

Hiện tại giá bán niêm yết cho các căn hộ trống không nằm trong chương trình này là: 38.600.000 đồng đối với căn ở các tầng không có vườn treo và 39.000.000 đồng đối với các căn ở các tầng có khu vườn treo.

Căn hộ chung cư Dolphin Plaza

Thiết kế căn hộ chung cư Dolphin Plaza

Tham gia mô hình này, các căn hộ của khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ trang bị nội thất, tìm kiếm khách thuê và quản lý chuyên nghiệp trong vòng 3 năm đầu.

Tại Dolphin Plaza, chủ đầu tư TID đang phát triển khá mạnh mô hình căn hộ dịch vụ với 60 căn hộ cao cấp được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao.

Điểm hút khách của các căn hộ dịch vụ tại Dolphin Plaza là thiết kế tinh tế, hợp lý, thi công tỉ mỉ, cùng với sự chuyên nghiệp của Công ty quản lý và khai thác tòa nhà PMC. Với mật độ các doanh nghiệp, công ty nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp của Nhật Bản có văn phòng tại khu vực Quận Cầu Giấy, khách thuê căn hộ dịch vụ tại Dolphin Plaza chủ yếu là người nước ngoài.

Bể bơi ngoài trời Dolphin Plaza

Chung cư Dolphin Plaza – Khu bể bơi ngoài trời

Dolphin Plaza đã được khánh thành và đưa vào sử dụng từ tháng 11/2012, với 384 căn hộ tiêu chuẩn và 8 căn Penthouse dành cho các cư dân. Các căn hộ tiêu chuẩn có diện tích từ 130 m2 đến 198 m2 được bố trí từ tầng 4 đến tầng 26. Các căn Penhouse có diện tích 600m2 được bố trí ở hai tầng 27 và 28.

Đây là công trình nhà ở thương mại đầu tiên đoạt giải Nhất Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2012 do Hội Kiến trúc sư Việt Nam bình chọn, dựa trên 4 tiêu chí cơ bản là tính sáng tạo, đột phá và kiến trúc xây dựng phải đi vào cuộc sống đương thời; áp dụng công nghệ, vật liệu xây dựng tiên tiến; mang định hướng phát triển bền vững, bảo vệ thiên nhiên, tiết kiệm tài nguyên theo hướng môi trường sinh thái – xanh; mang định hướng phát triển xã hội, thể hiện tính thẩm mỹ cao.

Ngay sau khi công trình chính thức khánh thành, rất nhiều gia đình đã chuyển về đây sinh sống tạo thành một cộng đồng cư dân văn minh và hạnh phúc. Không chỉ sở hữu một căn nhà hiện đại và đầy đủ tiện nghi, tất cả các cư dân nơi đây còn được tận hưởng các giá trị đích thực của cuộc sống.

 Theo Dantri