Dolphin Plaza – Cơ hội vàng để đầu tư cho thuê dài hạn

Để tiếp nối thành công trong việc phát triển mô hình căn hộ dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, hiện tại Chủ đầu tư của dự án đoạt giải nhất về giải thưởng kiến trúc Quốc gia – Dolphin Plaza đang đưa ra chính sách hấp dẫn cho các căn hộ bán theo chương trình Timeshare.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ dịch vụ chung cư Dolphin Plaza – Căn hộ 2 phòng ngủ

Chủ đầu tư cam kết hỗ trợ khách mua căn hộ Dolphin Plaza chưa có nhu cầu sử dụng thông qua việc trang bị nội thất, tìm kiếm khách thuê và quản lý chuyên nghiệp trong 02 năm đầu, chủ đầu tư hiện đang đưa ra 02 chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho đầu tư cho thuê dài hạn:

+  Phương án 01: Mua căn hộ với giá 32.000.000 VNĐ/m2, nhận bàn giao căn hộ, ký đồng thời hợp đồng cho Chủ đầu tư thuê lại căn hộ và không nhận tiền thuê trong thời hạn hai năm. Sau hai năm khách sẽ được nhận tiền thuê theo thời gian thuê thực tế. Khách hàng đầu tự đầu tư nội thất.

+ Phương án 02: Mua căn hộ với giá 35.000.000 VNĐ/m2, nhận bàn giao căn hộ, ký đồng thời hợp đồng cho Chủ đầu tư thuê lại căn hộ trong vòng 2 năm, chủ đầu tư sẽ đầu tư nội thất và khách hàng sẽ được hưởng tiền thuê kể từ khi giao căn hộ cho chủ đầu tư.

Với chương trình này, hàng tháng khách hàng sẽ đảm bảo chắc chắn nhận về khoản tiền thuê từ 1000 USD đến 1300 USD tùy theo từng diện tích căn hộ mà không phải bận tâm về thủ tục khi tự đứng ra cho thuê căn hộ, tiền thuê sẽ được thanh toán bằng VND quy đổi tương đương từ USD tại thời điểm nhận tiền.

Cùng với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, thiết kế và trang bị nội thất hoàn hảo, căn hộ dịch vụ tại Dolphin Plaza đang là sự lựa chọn hàng đầu về nơi cư ngụ cho cộng đồng người nước ngoài, đặc biệt là người Nhật đang sống là làm việc tại Hà Nội.

Phòng ngủ căn hộ Penthouse phong cách sang trọng

Phòng ngủ