Điểm khác biệt trong thiết kế căn hộ Vinhomes Ba Son

Kế thừa và phát triển những dự án đã hoàn thành của Vinhomes, điển hình là dự án đẳng cấp đầu tiên của Vingroup tại thị trường phía Nam – Vinhomes Central Park, dự án Vinhomes Ba Son được phỏng đoán là sẽ làm nên một cơn sốt mới trên thị trường căn hộ cao cấp chỉ trong một thời gian ngắn nữa. Rất nhiều người đặt câu hỏi : tại sao dự án này lại được các nhà đầu tư và khách hàng trong nước dành nhiều sự quan tâm và kỳ vọng đến vây?

Căn hộ Vinhomes Ba Son có vị trí độc tôn

Điểm đặc biệt đầu tiên và dễ nhận thấy nhất, đó chính là vị trí “độc tôn” của khu đô thị Vinhomes Ba Son. Gọi là vị trí độc tôn bởi dự án được phỏng đoán sẽ nằm tại một trong ba cảng biển lớn nhất Sài Gòn – cảng Ba Son. Với vị trí “siêu đắc địa này” sẽ mang lại nhiều lợi thế tuyệt vời cho các chủ nhân căn hộ Vinhomes Bason.

Xét về mọi hình thức giao thông, cả đường bộ, đường thủy và đường sắt thì khu vực này đều cực kỳ thuận tiện bởi dự án này còn nằm tại vị trí chiến lược là trung tâm Quận 1 và rất gần cầu Thủ Thiêm 2:

  • Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.
  • Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền
  • Đường bộ: nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.

Vị trí dự án Vinhomes Bason (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Vị trí dự án Vinhomes Bason (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Bên cạnh đó, ưu thế về vị trí cũng rút ngắn thời gian di chuyển của các cư dân tương lai tới bất cứ địa điểm hay công trình quan trọng nào của thành phố HCM. Cụ thể, bạn chỉ mất 2 phút để đến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, 3 phút để đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 4 phút đến trung tâm Quận 1, TP.HCM, và còn rất thuận tiện để kết nối với các quận xung quanh như Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận Bình Thạnh,…

Yếu tố vị trí vàng sẽ góp phần không nhỏ trong việc hình thành nên một khu đô thị tầm cỡ và thời thượng nữa mang thương hiệu Vinhomes tại thành phố mang tên Bác – Vinhomes BaSon.

Dự đoán thiết kế ưu việt của căn hộ Vinhomes Ba Son

Dựa vào dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Sài Gòn – Vinhomes Tân Cảng, có thể thấy được các hạng mục công trình tại dự án Vinhomes nói chung và khu đô thị Vinhomes Ba Son nói riêng sẽ bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế…Chủ đầu tư sẽ biến nơi đây thành một khu biệt thự – căn hộ sang trọng và khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn sống đẳng cấp 5 sao mà giới thượng lưu đều hài lòng và ưu chuộng.

Phối cảnh dự án Vinhomes Ba Son (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Phối cảnh dự án Vinhomes Ba Son (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Việc dự án Vinhomes Ba Son trở thành một khu phức hợp khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM. Theo đó, đô thị này sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng.

Thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng xem thêm tại: http://vinhomes-bason.vn/

(Hình ảnh và nội dung được tham khảo từ Internet)