Condotel Vinpearl Nha Trang- Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Dự án Condotel Vinpearl Nha Trang là một trong những dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng mang lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi dự án biệt thự biển trước đó, Vingroup tiếp tục cho ra mắt chuỗi dự án căn hộ khách sạn condotel tại thành phố biển Nha Trang- một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm sáng trong thị trường bất bật động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc này.

Condotel Vinpearl Nha Trang là chuỗi căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nằm trong qui hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển Nha Trang, nơi có bãi biển đẹp bậc nhất hành tinh. Ngoài vị trí đắc địa thì Vinpearl Condotel còn có khả năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng rất lí tưởng cũng như mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Arcadia

Thiết kế căn hộ Vinhomes Arcadia

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được  xây dựng trên tổng diện tích 6500m2, với chiều cao 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 4 tầng Trung tâm thương mại Vincom, 2 tầng tiện ích 5 sao với những tiện ích nổi bật như: sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym, nhà hàng, quầy bi-a, khu ẩm thực… Với 35 tầng căn hộ, thiết kế diện tích từ 42m2 – 130m2 (gồm từ 1-3 PN), dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 900 căn hộ khách sạn cao cấp, trong đó số lượng căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70%.

Theo nhận xét của một số nhà đầu tư, với vị trí đắc địa này, trong tương lai không xa, giá trị đất đai và nhà ở tại khu vực này sẽ tăng lên nhanh chóng và lợi nhuận 8-12% thông qua thu nhập phòng cho thuê, chủ sở hữu sẽ có một ROI (Hệ số thu nhập trên đầu tư) đáng kinh ngạc.