Vinhomes Paradise Mễ Trì – đẳng cấp từ chủ đầu tư số 1 Việt Nam

Dự án  vinhomes mễ trì được nằm tại vị trí trung tâm của phía Tây Hà Nội – dự án được nằm trong một những khu vực đang phát triển với tốc độ rất nhanh tại khu vực này rất sầm uất với hội tụ nhiều khu dân cư đông, Không những thế với hạ tầng đồng bộ rất thuận tiện, tại dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì là một sự phát triển phát triển vượt trội hợn hẳn so với nhiều dự án khác và là điểm nỗi bật nhất của dự án này.

Dự án Vinhomes mễ trì được nằm 1 vị trí đắc địa tại điểm đầu của Đại lộ Thăng Long rất tuyệt vời khi bạn sở hữu căn hộ ở đây – Nơi đây là một trong những tuyến đường quan trọng của thủ đô hà nội đồng thời là cửa ngõ phía Tây thành phố. Vinhomes Paradise Mễ Trì nơi hội tụ đầy đủ những thuận lợi về giao thông cũng như rất thuận tiện đi lại cho tòa bộ khu dân cư sinh sống tại đây.

>>Gần các trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội của cả nước

>>Cách bến xe Mỹ Đình và đường vành đai 3 khoảng 500m

>>Cách sân vận động Mỹ Đình khoảng 500m

>>Thuận tiện di chuyển ra sân bay Nội Bài và vào trung tâm thành phố

>>Gần các trường đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Thương Mại, Đại học Sư Phạm Hà Nội,…

Với không gian thoáng đảng tự nhiên và không gian xanh đầy ấn tượng, không những thế dự án này còn được chau chút về từng thiết kế  rất hợp lý, khi bạn sống ở đây có tận hưởng không gian sống tiện nghi và đầy đẳng cấp, tiện ích nội khu vường xanh trọn vẹn.

Dự án Vinhomes mễ trì dành cho cư dân một môi trường sống trong lành và xanh mát, từ bất cứ địa điể nào trong dự án của khu cư dân bạn cũng có thể tận hưởng không gian sống trong lành với cây xanh được bao phủ xung quang tạo nên không gian sống xanh tuyệt vời. Do đó, ngay cả khi dự án chưa hoàn thành nhưng Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ đem đến cho bạn với nhiều kỳ vọng về một cuộc sống như đang ở trong thiên đường xanh.