Thiết kế đẳng cấp tại Vinpearl Long Beach Villas

Vinpearl Long Beach Villas đang trở thành dự án trọng điểm của BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2016. Giới đầu tư đang có những động thái để cố gắng sở hữu căn biệt thự gây sốt này. Điều gì tạo nên cơn sốt này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Lễ khởi công Vinpearl Bãi Dài

Lễ khởi công Vinpearl Bãi Dài

Đầu tư sinh lời hấp dẫn vào Vinpearl Long Beach Villas

Dự án Vinpearl Long Beach Villas còn được biết tới với tên gọi Vinpearl Bãi Dài, dự án sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại với hàng trăm tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Dự án dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm, hứa hẹn sẽ đem tới thu nhập cực khủng cho giới đầu tư. Hiện nay, chủ đầu tư đang áp dụng những chính sách vô cùng hấp dẫn như:

♦ Chia sẻ 85% lợi nhuận trọn đời

♦ Cam kết lợi nhuận 10%/ năm

♦ Tặng kỳ nghỉ dưỡng hàng năm

♦ Thực hiện chính sách đồng sở hữu

♦ Hỗ trợ vay vốn mua biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas

Như vậy, chỉ với 1 số vốn không quá lớn thì nhà đầu tư vẫn có cơ hội sở hữu căn biệt thự tại vùng biển đẹp nhất hành tinh. Nếu so sánh với các kênh đầu tư vàng và ngoại tệ có khả năng lướt sóng đầu tư thấp và tỷ suất sinh lợi thấp, kênh đầu tư chứng khoán chứa đựng nhiều rủi ro thì đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài là phương án tối ưu được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Thiết kế đẳng cấp tại Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài được tư vấn và thiết kế bởi tập đoàn EDSA và tập đoàn FSC – hai tập đoàn lớn có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế những dự án BĐSND nổi tiếng trên thế giới. Dự án được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh tiếng bậc nhất Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem tới quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tại không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Biệt thự Vinpearl Long Beach Villas (Ảnh minh họa)

Biệt thự Vinpearl Long Beach Villas (Ảnh minh họa)

Dự án Vinpearl Long Beach Villas cung cấp chỉ 200 căn biệt thự và có dấu hiệu cháy hàng trong thời gian sắp nhờ vào những dấu hiện dự án đang sở hữu. Qúy khách hàng xem thêm toàn bộ thông dự án tại: http://vinpearlbaidai.com.vn/