Sở hữu căn hộ Vinhomes Gardenia chỉ từ 700 triệu

Chỉ cần 700 triệu đồng khởi điểm, là khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ The Arcadia dự án Vinhomes Gardenia, với ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng. Đây là chính sách bán hàng hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư Vingroup với các gói hỗ trợ vay vốn và lãi suất dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án.

Phía Tây Hà Nội ngoài các dự án khu đô thị hiện đại, đẳng cấp còn có rất nhiều khu đất dịch vụ để khách hàng đầu tư sinh lời. Trong đó, đất dịch vụ vân canh là một trong những khu đất có tiềm năng phát triển nhất.

Chủ đầu tư Vingroup triển khai hỗ trợ lãi suất cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại tòa chung cư A1 Vinhomes Arcadia như sau:

  1. 1. Tỷ lệ cho vay lên tới 70% Giá trị căn hộ (có VAT).
  2. 2. Thời hạn vay vốn: lên tới 25 năm.
  3. 3. Lãi suất: 0%/tháng trong thời gian 24 tháng nhưng không chậm hơn 31/03/2018 (Sau thời gian hỗ trợ, lãi suất sẽ theo quy định của Ngân hàng).
  4. 4. Ân hạn trả nợ gốc: KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian HTLS.
  5. 5. Phí trả nợ trước hạn: Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được HTLS. Sau thời gian hỗ trợ, phí tất toán trước hạn theo quy định Ngân hàng.
  6. 6. Chiết khấu không vay: KH không tham gia HTLS được chiết khấu 7,5% giá bán CH (chưa VAT).

Dự án Nam An Khánh Sudico với đa dạng tiện ích, đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị cao cấp, hiện đại, tham khảo thêm thông tin về dự án tại đây

vinhomes botanica

Khách hàng có thể sở hữu căn hộ The Arcadia chỉ từ 700 triệu

Ưu điểm của The Arcadia dự án Vinhomes Gardenia là thiết kế “đột phá” với diện tích linh hoạt từ 54m2 – 146,8m2, gồm từ 1 – 4 phòng ngủ có tầm nhìn thoáng rất phù hợp cho giới trẻ mong muốn một cuộc sống độc lập và cần không gian riêng biệt.

Đặc biệt, chủ đầu tư Vingroup dành cho cư dân Vinhomes Gardenia 66 tiện ích như vườn nướng BBQ, sân chơi trẻ em, sân tennis, bể bơi dài gần 50 m, quầy bar nổi,… Một cuộc sống trong lành, hiện đại, năng động và hạnh phúc mới đang chờ đón quý vị tại Vinhomes Gardenia.

Khu đô thị sinh thái dự án Xuân Phương Tasco được đầu tư bởi công ty Cổ phần Tasco với diện tích mặt bằng lên tới 38ha.