Đầu tư hấp dẫn cùng Condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng  sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại thành thị Đà Nẵng. Theo các chuyên gia bất động sản nhận định “Đà Nẵng Condotel sở hữu lợi thế về vị trí và có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong mai sau, trong tươi lai gần thị trường này sẽ tiếp kiến có những bước bức phá mạnh mẽ”. Đấy là lý do vì sao những ngày gần đây, người ta thưởng thấy giới đầu tư đang săn lùng những thông tin trước hết về chuỗi dự án Condotel Da Nang.

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm trong tổng thể dự án rộng 400ha của Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh. Chi tiết dự án, xem tại: https://aeland.com.vn/chung-cu-thanh-ha/

Condotel là gì?

Condotel được viết tắt từ mức Condo & Hotel, là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và khách sạn. Trên thị trường BĐS thế giới, khái niệm này đã được đông đảo giới đầu tư biết tới nhưng lại còn khá mới mẻ ở VN.

Movenpick Resort Waverly Phú QuốcMovenpick Resort Waverly Phú Quốc

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Những giá trị “kép” căn hộ Condotel mang tới khách hàng có thể sẽ mang tới cho gia chủ những giờ khắc nghỉ dưỡng sang trọng – thoải mái như chính ngôi nhà của mình. bây giờ, mô hình đầu tư vào căn hộ Condotel đang trở nên xu hướng đầu tư mới của BĐS nghỉ dưỡng.

lợi quyền khi đầu tư vào Condotel Đà Nẵng

So sánh với kênh đầu tư ngoại tệ, chứng khoán hay vàng thì đầu tư với nỗi lo trực giá, mức lợi nhuận thấp. Kênh đầu tư nhà phố – căn hộ – vi la không còn là phương án tuyển lựa số 1 bởi mức lợi nhuận chỉ dừng lại ở 4-6%, trong khi khả năng tiếp cận trục tiếp giữa khách dùng và chủ đầu tư được rút ngắn thì kênh đầu tư vào Condotel có tỷ suất sinh lời cao, không mất tổn phí bảo dưỡng và tỷ lệ rủi ro thấp.

Khi đầu từ vào Condotel Đà Nẵng, nhà đầu tư sẽ nhận được những chính sách hết sức quyến rũ:

  • ♣ Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%
  • ♣ Nhận ngay 20 đêm dưỡng mỗi năm
  • ♣ Đặc quyền sở hữu lâu dài
  • ♣ Chính sách tương trợ tối ưu

Namankhanh.com.vn là chuyên trang tổng hợp mọi tin tức mua bán, cho thuê cũng như cập nhật các thông tin

Đầu tư vào Resort Đà Nẵng là đầu tư vào hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Nhà đầu tư nhận mức lợi nhuận tối đa & tăng đều hàng năm, không mất chi phía bảo hàng – bảo dưỡng, hạn chế tối đa các rủi ro. Nhà đầu thông dâm minh sẽ tự đưa ra những cái nhìn tổng quan về những Quyền lợi và chi phí cơ hội khi đầu tư vào Condotel Đà Nẵng.

thành thị Đà Nẵng xinh đẹp đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế. Những lợi thế về vị trí, con người, hệ thống hạ tầng đẳng cấp tạo cho Đà Nẵng một nét đẹp sang trọng – hiện đại cuộn hàng nghìn lượt khách tham quan và du lịch mỗi năm. hiện giờ, dịp đầu tư có tỷ suất sinh lời hấp dẫn chưa từng có đơn mở mang trước mắt nhà đầu tư, chỉ với số tiền từ 2 tỷ đồng với chính sách đồng sở hữu nhà đầu tư đã có dịp sở hữu ngay căn hộ Condotel tại đô thị đáng sống Đà Nẵng.

Dự án khu đô thị Vườn Cam – Orange Garden là dự án nằm ngay trên đường vành đai 3.5 thuộc chủ đầu tư Vinapol. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng theo dõi thêm tại website