Nhà mẫu Vinhomes Gardenia “hút” khách hàng!

Hầu hết khách hàng đều quan tâm đến căn nhà mẫu Vinhomes Gardenia. Đây chính là không gian sống lý tưởng khi Vinhomes hoàn thiện dự án. Đồng thời, việc xem căn nhà mẫu có tác động đến quyết định mua của khách hàng.

Là dự án đầu tiên của Vingroup tại Từ Liêm, Vinhomes Gardenia có vị trí đắc địa tại trung tâm của Hà Nội. Dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV/2017, đây sẽ là một trong những khu đô thị sang trọng và hiện đại bậc nhất tại thủ đô

Nhà mẫu Vinhomes Gardenia có thiết kế ấn tượng

Nhà mẫu được thiết kế theo không gian mở, phân chia thành nhiều không gian riêng biệt nhưng vẫn kết nối linh hoạt. Dự án có 2 loại hình căn hộ đặc biệt được khách hàng quan tâm đó là: Căn hộ Duplex và Căn hộ 55m2.

+ Căn hộ 55m2 với 1 phòng ngủ, đây là loại hình căn hộ chắc chắn sẽ được nhiều người ngắm tới. Các căn hộ được thiết kế : 1 phòng khách + 1 phòng ngủ + 1 bếp + 1WC.

căn hộ mẫu vinhomes the arcadia

căn hộ mẫu vinhomes the arcadia

Căn hộ mẫu của dự án Vinhomes Gardenia

+Căn hộ duplex với diện tích 100m2: Mỗi một tầng chỉ có duy nhất một căn Duplex, căn hộ Duplex được chia thành 2 tầng, với những thiết kế phá vỡ kiến trúc hiện tại, và được thiết kế với phong cách kiến trúc sang trọng và mới lạ.

Những căn Duplex của dự án đã trở thành biểu tượng của phân khúc hạng sang và là đối tượng tìm kiếm của những người giàu có. Các khung cửa sổ kính mang tới quang cảnh riêng ngoạn mục, các góc nhìn panorama, không gian mở.

Không những vậy, chi phí sở hữu chỉ có giá từ 35-39 triệu/m2, được hỗ trợ lãi suất 0% từ 12-24 tháng.