Vinhomes Liễu Giai: Chung cư “vàng”, vị trí “kim cương”!

Là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng, Vinhomes Liễu Giai sở hữu vị trí “vàng” đắc địa, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư kim cương cho cả nhà đầu tư và khách hàng mua để ở.

Nằm trên con đường Liễu Giai xinh đẹp, nơi hội tụ sự phồn hoa đô thị của Hà Nội, tòa chung cư Vinhomes Liễu Giai hiện ra với vẻ đẹp phong cách, là sự phát triển mạnh mẽ, là thể hiện sự đi lên trong suy nghĩ, phát triển tư duy mới của con người mới, thể hiện tầm nhìn rộng, và sự năng động của sức trẻ.

Sự tin tưởng nơi chủ đầu tư Vingroup là tập đoàn lớn mạnh, tiên phong trong việc đổi mới phong cách sống hiện đại tại Việt Nam. Là nơi nắm bắt nhanh được các phong trào, xu hướng thế giới trong việc đưa ra các ý tưởng, dự án trong xây dựng khu nghỉ dưỡng, biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp trong đó có chung cư Liễu Giai là một công trình gây chú ý.

Lợi ích về giao thông mà chung cư Liễu Giai mang lại cũng rất rõ rệt đó là : điểm tọa lạc tại ví trí vô cùng đắc địa là trục đường giao thông Vincom Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Mễ Trì. Từ các dự án của Vinhomes tọa thành một vành đai, một diện mạo mới cho con đường đẹp nhất tại Hà Nội.

vinhomes-metropolis-lieu-giai

vinhomes Liễu Giai (ảnh minh họa)

Tại vị trí này người dân của chung cư Vinhomes Liễu Giai có thể vô cùng thuận tiện trong việc đi lại, tham gia giao thông. Việc di chuyển đến những nơi khác trong thành phố cũng thật sự trở nên dễ dàng. Không khí trong lành với con đường xanh sạch bậc nhất, ngắm nhìn thành phố yên bình về đêm trong ánh đèn sẽ là sự cảm nhận êm dịu, nhẹ nhàng.

Liễu Giai mảnh đất hội tụ mật độ những người dân giàu có, có nền tảng kinh tế tốt. Và đối diện Đại sứ quán Nhật Bản, nên sẽ là nơi hội tụ các nhãn hàng cao cấp, những nơi phục vụ dịch vụ đẳng cấp. Do vậy các căn Shop house của Chung cư Liễu Giai sẽ rất được săn lùng, sẽ được giới đầu tư để ý rất nhiều. Và cũng là nơi hội tụ những dịch vụ phục vụ tốt nhất cho cư dân nơi đây.

Những tiện ích khu chung cư Liễu Giai chưa được chủ đầu tư công bố, tuy nhiên cũng giống như những gì mà các căn hộ chung cư cao cấp của Vinhomes đã lên sàn thì chắc chắn rằng sẽ làm cho khách hàng vô cùng hài lòng.