Với 1,4 tỷ: Đầu tư gì để sinh lời cao và an toàn?

Việc bỏ ra số tiền 1,4 tỷ đồng với nhiều nhà đầu tư, đó không phải là con số quá lớn. Nhưng với một nhà đầu tư thông thái và “mỏng vốn” đó cũng là một con số đáng kể. Vậy với con số 1,4 tỷ nhà đầu tư nên “bỏ” vào đâu để sinh lời cao và an toàn?

Vinpearl Empire Condotel được mệnh danh là “không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* bậc nhất tại Nha Trang , tọa lạc tại vị trí riêng biệt và đẹp nhất trên đường Lê Thánh Tôn, con đường đắc địa hướng nhìn ra vịnh Nha Trang. Với hơn 900 căn hộ Condotel view biển tuyệt đẹp, xây dựng theo tiêu chuẩn và phong cách kiến trúc đặc sắc của một khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể nói đây là quần thể căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp nhất của Tập đoàn Vingroup sắp hoàn thành và đi vào hoạt động với loại hình Condotel tại Việt Nam. Do vậy, đầu tư vào hệ thống Vinpearl Condotel Nha Trang, khách hàng có thể được bàn giao ngay biệt thự, tận hưởng những kỳ nghỉ miễn phí bên gia đình.

Condotel vinpearl empire

Condotel vinpearl empire

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang đẳng cấp 6 sao sẽ là giải pháp đầu tư an toàn và sinh lời cao nhất của các nhà đầu tư thông minh. Và dưới đây là những lý do khách hàng nên sở hữu và đầu tư ngay căn hộ Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beachfront Condotel – 2 dự án đẳng casao của Vingroup tại thành phố này:

 1. Vinpearl Empire Condotel là dự án đẳng cấp thuộc hệ thống dự án Vinpearl Resorts & Villas với nguyên vật liệu hoàn thiện, trang thiết bị bằng gỗ tự nhiên & thiết bị điều khiển tự động, thông minh.
 2. Là khu nghỉ dưỡng được lựa chọn bởi nhiều chính khách, người nổi tiếng, triệu phú, tỷ phú của Việt Nam & trên thế giới.
 3. Số lượng các căn hộ và biệt thự có hạn.
 4. Nằm trong khu vực hoàn toàn riêng, trong quần thể các dự án khách sạn & biệt thự trên bờ biển Nha Trang.
 5. Lần đầu tiên Vingroup đưa ra mô hình đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng với mức giá hợp lý cho nhà đầu tư.
 6. Công suất & giá cho thuê cao vượt trội trong hệ thống Vinpearl..
 7. Nhận cam kết thu nhập cho thuê TỐI THIỂU 100% giá trị căn hộ trong 10 năm.
 8. Nhận 85% trên thu nhập cho thuê thuần TRỌN ĐỜI.
 9. Quyền sở hữu vĩnh viễn.
 10. Tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm. Nhận ngay chính sách đêm nghỉ miễn phí khi thanh toán tối thiểu 30%, theo tỷ lệ thanh toán
 11. Được trao đổi kỳ nghỉ với các biệt thự 2 phòng ngủ tại các khu nghỉ dưỡng/ khách sạn trong hệ thống.
 12. Hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 65% GTBT trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng, không phí trả nợ trước hạn 24 tháng…

Với những cam kết lợi nhuận hấp dẫn như trên, chắc chắn dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang sẽ đem lại nguồn thu nhập ổn định và bền vững cho nhà đầu tư.