Tận hưởng cuộc sống xanh tại Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay – tên gọi khác của Vinhomes Mễ Trì đang trở thành dự án thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng vào những ngày cuối năm 2016. Đây là dự án được chủ đầu tư Vingroup dành nhiều tâm huyết, được triển khai trên tổng diện tích lên đến hàng chục hecta với mật độ xây dựng cực thấp.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Thiên đường xanh nơi mặt đất

Với mong muốn kiến tạo một khu đô thị xanh xanh đáng sống nhất tại Hà Nội, chủ đầu tư VinGroup đã dành rất nhiều tâm huyết cho dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì ngay từ những bản vẽ thiết kế. Theo dự kiến, toàn bộ dự án được thiết kế theo xu hướng mở với cửa sổ lớn, nhiều kính để đón được tối đa ánh sáng và gió từ tự nhiên vừa tiết kiệm năng lượng vừa mang lại không khí thông thoáng, trong lành cho từng căn hộ Vinhomes Mễ Trì.

Vinhomes Mễ Trì

Tận hưởng từng phút giây sống tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Toàn bộ những ngôi nhà tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được sở hữu một không gian sống thoáng đãng, rộng rãi. Mỗi tầng được thiết kế với khoảng sân trời riêng vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, mặt trước và mặt sau của các căn biệt thự tại dự án  Vinhomes Green Bay Mễ Trì đều có sân vườn và hồ nước không chỉ tạo sự lãng mạn cho ngôi nhà mà mà còn là phương thức khoa học giúp cân bằng sinh thái, phù hợp phong thủy. Có thể nói, nơi đây chính là thiên đường nơi mặt đất, góp phần quan trọng xây dựng hình ảnh khu đô thị phía Tây đẳng cấp – xanh – tiện nghi.

Thiết kế xanh tại biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Sống tại dự án Vinhomes Greenbay khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về một không gian sống xanh đẳng cấp, đó cũng chính là lí do giải thích vì sao rất nhiều khách hàng muốn sở hữu các ngôi nhà tại dự án. Hơn nữa, với chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Greenbay vô cùng hấp dẫn của chủ đầu tư đưa ra khiến cho các căn biệt thự tại đây luôn luôn hấp dẫn các nhà đầu tư và khách hàng.

Thiết kế xanh sang trọng, tinh tế của Vinhomes Green Bay Me Tri còn được thể hiện với hệ thống công viên cây xanh lớn, mát mắt cùng với hồ điều hòa nội khu rộng góp phần ngăn khói bụi, tiếng ồn, đem lại cho Vinhomes Greenbay Mễ trì một không gian sống hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài – không gian sống xanh yên bình.

=> Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ được chúng tôi cập nhật tại http://vinhomesmetri.villas/ , mời quý khách hàng chú ý theo dõi.