Những tinh hoa trong thiết kế căn hộ của dự án Sun Grand City Lương Yên

Sun Grand City Lương Yên đang là cái tên siêu hot trên thị trường bất động sản tại thủ đô Hà Nội. Thiết kế căn hộ trong dự án này có rất nhiều điều mới mẻ và ấn tượng, tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với Quý khách hàng.

Căn hộ Sun Grand City Lương Yên – Tinh hoa trong thiết kế căn hộ mới

Kế thừa và phát huy một cách thông minh những tinh hoa nhiều năm trong việc thiết kế, xây dựng các dự án căn hộ và chung cư cao cấp, tập đoàn Sungroup đã mang đến cho khách hàng những thiết kế hoàn toàn mới trong dự án Sun Grand City Lương Yên nhưng vẫn giữ nguyên vẹn những nét tinh hoa nổi bật được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao trong các dự án trước đây. Có thể nói, căn hộ Sun Grand City Lương Yên chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ vô cùng hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Dự án bao gồm 3 tòa nhà: T1, T2, T3, trong đó tòa T2 là tòa trung tâm, hai tòa còn lại được thiết kế hình chữ L độc đáo để tăng độ thoáng và tầm nhìn cho mỗi căn hộ.

Thể hiện rõ sự sáng tạo thông qua thiết kế mặt bằng căn hộ Sun Grand City Lương Yên, một không gian mở, tự do và thoải mái hơn cho khách hàng. Thông qua dự án Sun Grand City Lương Yên, chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group đang muốn khẳng định dấu ấn trên thị trường địa ốc bằng những nét đột phá mới lạ trong việc thiết kế và xây dựng chung cư, căn hộ cao cấp. Không còn chỉ là những khoảng không gian bị bó hẹp, chất chội mà mọi người vẫn thường tưởng tượng khi nói về các căn hộ chung cư, Sun Group muốn khách hàng cảm nhận được không gian sống rộng rãi, thoáng đãng bên trong các căn hộ cao cấp.

sun-grand-city-ancora-residence

Đặc biệt tất cả những căn hộ Sun Grand City Lương Yên sẽ đều được thiết kế tầm view đẹp hướng ra Sông Hồng, Hồ Gươm và xa hơn nữa là nơi làng quê yên bình nơi ngoại thành.

Một không gian vừa gần gũi với thiên nhiên khi 60% diện tích dự án được bao phủ bởi khuôn viên và cây xanh, vừa mang sự sang trọng, đẳng cấp từ thiết kế và nột thất nhập khẩu quốc tế chắc chắn sẽ mang đến không gian sống hoàn mỹ cho cư dân.

Đẳng cấp từ thương hiệu của chủ đầu tư Sun Group

Không phải đến khi xuất hiện dự án Sun Grand City Lương Yên, tập đoàn Sun Group mới chứng tỏ cho các nhà đầu tư và khách hàng thấy được khả năng, sức mạnh của bản thân mình. Trước Sun Grand City Lương Yên, Sun Group có rất nhiều dự án bất động sản tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản khu vực phía Bắc. Điều này góp phần củng cố uy tín và năng lực của chủ đầu tư. Đây cũng chính là một phần lý do khiến cho khách hàng cùng giới đầu tư bất động sản xôn xao rất nhiều về dự án xây dựng căn hộ Sun Grand City Lương Yên trên nền bến xe Lương Yên cũ ngay từ khi những thông tin đầu tiên về dự án được hé lộ.

Với thiết kế hoàn hảo cùng những ưu thế nổi bật đó, Sun Grand City Lương Yên chắc chắn sẽ trở thành một trong những dự án bất động sản hot nhất và được chờ đợi nhiều nhất trong thời gian sắp tới.