Liền kề Vinhomes Thăng Long – sống sang cùng vẻ đẹp nhân văn

Trong nơi an cư ngoài những nhu cầu thiết yếu phục vụ cuộc sống và các hoạt động hàng ngày còn có nhiều điều đáng quý hơn đó là tình cảm của cộng đồng cư dân. Chính vì vậy, liền kề Vinhomes Thăng Long đang tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng, bởi ngoài là một dòng nhà ở đẳng cấp đáng để an cư còn là nơi để lưu giữ những nét đẹp văn hóa của người Việt qua cách gắn kết của cộng đồng văn minh.

Liền kề Vinhomes Thăng Long gắn kết giữa các gia đình

Giữa cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt lại ở giữa lòng thủ đô thì những mối quan hệ gắn bó giữa công đồng cư dân ngày càng trở nên phai nhạt và mất dần đi, đây là thứ tình cảm đáng quý đồng thời cũng là nét đẹp văn hóa của người Việt đáng được lưu giữ. Vì vậy để không muốn mất đi nét đẹp nhân văn này, tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng dự án liền kề Vinhomes Thăng Long để gìn giữ điều đó. Sống tại những căn liền kề sang trọng này quý khách hàng vừa được sống trong khu đô thị sang trọng lại vừa có được mối quan hệ láng giềng tốt xây đắp cho cuộc sống đẹp.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Sự nổi bật trong từng không gian của liền kề Vinhomes Thăng Long

Dự án liền kề Vinhomes Thăng Long gồm 115 căn được thiết kế với mức diện tích tương đối rộng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nghệ thuật kiến trúc được vận dụng thiết kế vào phân khu này đó là tân cổ điển hiện đại, tất cả các căn đều có hình thức thức giống nhau và được xây dựng nối tiếp sát vách từ căn này đến căn khác tạo thành một tổng thể hài hòa về diện mạo. Đồng thời không gian sống bên trong của nhà liền kề rất chu đáo từ nội thất đến các phòng chức năng đảm bảo sự tiện lợi cho người ở.

Bên cạnh đó ngoại cảnh xung quanh của liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được thiết kế rất đẹp tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cho đô thị. Từng hàng cây đến những vườn hoa được tỉa tót rất chu đáo tạo nên những không gian tự nhiên xanh ngập tràn sức sống cho ra nhiều không khí mát và sạch trong đô thị. Đặc biệt kiểu kiến tạo này giúp cho đô thị chống lại sức nóng của môi trường mang đến những phút giây sống thoải mái nhất cho cư dân. Sự kết hợp giữa không gian hiện đại, đẳng cấp và bầu không khí trong lành chắc chắn sẽ làm hài lòng cuộc sống hằng mơ của khách hàng.

Sở hữu liền kề Vinhomes Thăng Long với mức giá ưu đãi

Đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm liền kề Vinhomes Thăng Long, kiểu mẫu này có mức giá hấp dẫn hơn so với loại hình biệt thự và nhà phố, cộng thêm tính năng rất ưu Việt nên lượng hợp đồng đặt hàng ngày càng tăng rõ rệt. Số lượng liền kề có hạn và đông khách hàng quan tâm thế cho nên để sở hữu được căn hộ đúng với ý mình quý khách hàng hãy nhanh chóng đặt hàng ngay hôm nay.