Khám phá địa thế “đắt giá” của khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

Là dự án phức hợp 5 sao đầu tiên của thành phố cảng Hải Phòng, khu đô thị Vinhomes Hải Phòng được ví như biểu tượng kiến trúc mới, biểu tượng cuộc sống phồn vinh giữa lòng đất Cảng. Với tầm nhìn chiến lược quan trọng trong việc phát triển và kiến thiết bộ mặt của thành phố, dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi rất nhiều yếu tố, trong đó không thể không nhắc tới vị trí toa lạc vô cùng đắc địa.

Hải Phòng – Mảnh đất văn hiến giàu truyền thống

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng tọa lạc tại số 1 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng với tổng quy mô lên đến 78,5 ha với nhiều loại hình sản phẩm như biệt thự, dinh thự, Boutique House….Vị trí này được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi các yếu tố như phong thủy, giao thông, cảnh quan…Yếu tố vị trí tọa lạc đắc địa này được xem là thế mạnh giúp dự án dễ dàng chinh phục ngay cả những vị khách hàng khó tính.

Ông cha ta có câu: “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” làm kim chỉ nam để lựa chọn đất đai xây nhà nhằm có được những điều kiện phát triển tốt nhất và dự án khu đô thị Vinhomes Hải Phòng sở hữu tất cả những yếu tố đó. Với khoảng cách đến trung tâm Lạch Tray – trọng điểm phát triển kinh tế chưa đến 1km , 2 tuyến đường lớn Bạch Đằng và Cầu Bính bao quanh giúp việc kết nối đến các khu vực khác trong thành phố trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời cải thiện đáng kể điều kiện giao thông nội khu cho khách hàng. Kết hợp cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích nội – ngoại khu hoàn hảo đem đến cho khách hàng môi trường sống sang trọng và hiện đại. Ngoài ra vị trí tọa lạc của dự án còn được trời phú cho vẻ đẹp sông nước do Sông Cấm và Sông Thượng Lý – 2 con sông xanh – sạch – đẹp nhất mang lại.

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng – Vị trí chiến lược cho tầm nhìn phát triển

Hải Phòng là một trong ba thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất nước ta. Do đó, những dự án địa ốc, nhất là các dự án cao cấp như dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ sở hữu những điểm mạnh vô cùng quan trọng. Trong điều kiện nguồn đất địa dư của thành phố đang trở nên khan hiếm trầm trọng, quỹ đất dành cho các dự án nhà ở đang trở nên hạn hẹp, những căn hộ chất lượng với điều kiện sống nổi bật cùng tiềm năng phát triển kinh tế cao sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng,nhất là giới đầu tư. Do đó khách hàng của dự án sẽ nắm trong tay một cơ hội vô cùng lớn trong việc tìm kiếm một nơi hoàn hảo cho việc “An cư lập nghiệp” đồng thời mở ra con đường phát triển kinh tế – tài chính của mình.

Ngoài ra, việc ra đời của một trong những dự án phức hợp 5 sao hiện đại nhất cả nước trên thành phố hoa phượng đỏ trong tầm nhìn chiến lược phát triển của thành phố trong tương lai sắp tới là hết sức quan trọng, dự án khu đô thị Vinhomes Hải Phòng có tác động hết sức to lớn đến việc cải thiện bộ mặt đô thị theo hướng tích cực hơn đồng thời thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế – văn hóa – chính trị.

Như vậy có thể nhận định vị trí khu đô thị Vinhomes Hải Phòng vô cùng địa đắc, hiếm có dự án thứ 2 có được. Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án không chỉ góp phần hỗ trợ đắc lực cho công việc và cuộc sống của người dân mà còn là yếu tố quan trọng trong việc gia tăng giá trị tài sản cho căn hộ, đảm bảo lợi ích cho chủ nhân tương lai của căn hộ.