Khẳng định đẳng cấp sống xanh tại dự án An Phú Shop Villa

Không chỉ gây ấn tượng với mô hình biệt thự thương mại độc đáo, dự án An Phú Shop Villa còn tạo được sức hút khó cưỡng bởi không gian sống xanh đẳng cấp. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những người muốn khẳng định sống xanh mà vẫn sang ngay trong lòng thủ đô hiện đại.

Dự án An Phú Shop Villa – cảnh quan xanh ấn tượng

Dự án An Phú Shop Villa là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường tại khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay. Đây cũng chính là một hạng mục được đặt tại vị trí chiến lược của khu đô thị Dương Nội có quy mô hoành tráng và thiết kế xanh lý tưởng. Một trong những điểm nhấn của khu biệt thự thương mại này chính là được thừa hưởng thừa hưởng trọn vẹn hệ thống cảnh quan xanh ấn tượng của khu đô thị với công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn.

Với phương châm mang đến cho quý cư dân một không gian sống xanh an lành hiếm có ngay tại Thủ đô, chủ đầu tư đã dành một kinh phí khổng lồ để kiến tạo nên một hệ thống cảnh quan xanh cho toàn dự án. Chính vì vậy, khi lựa chọn sống tại đây, chắc chắn quý cư dân sẽ vô cùng ngạc nhiên trước sự hiện diện của một không gian sống đầy sắc xanh tươi của cây lá, hoa cỏ. Cùng với đó, hồ điều hòa Bách Hợp Thủy với màu xanh dương hợp phong thủy và giữ vai trò quan trọng như một chiếc máy điều hòa khổng lồ sẽ giúp bầu không khí nơi đây luôn trong lành, mát mẻ và thanh khiết.

Thiết kế biệt thự xanh hoàn hảo tại An Phú Villa

Không chỉ có giá trị sống xanh từ hệ cảnh quan của toàn khu đô thị, ngay trong thiết kế những căn biệt thự dự án An Phú Shop Villa cũng được dành nhưng khoảng không gian xanh tươi đẹp mà quý cư dân khó có thể tìm được ở nơi nào khác. Dưới bàn tay thiết kế của các chuyên gia hàng đầu đến từ tập đoàn CPG Consultants Singapore, các căn biệt thự tại đây đều được sở hữu những khoảng sân vườn xanh mát, rộng rãi.

Điểm đặc biệt trong thiết kế không gian sân vườn của dự án chính là sự hiện đại trong lối kiến trúc và cách bố trí cùng diện tích rộng lớn với khả năng tích hợp được nhiều loại hình sinh thái như bể nuôi cá, vườn cây, vườn hoa hay thậm chí là quý gia chủ còn có thể  biến nó thành một vườn rau sạch tươi tốt. Nhờ đó, đây không chỉ là nơi thư giãn lý tưởng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi mà còn là nơi thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính của quý cư dân.

Hơn nữa, trên cơ sở nắm bắt được tâm lý của đa số quý khách hàng ngày nay là tìm đến những không gian sống xanh an lành, tránh xa những nơi ồn ào, khói bụi của thành phố, chủ đầu tư còn mang đến một bảng hàng dự án An Phú Shop Villa vô cung hợp lý và hấp dẫn. Theo đó, chỉ cần không bỏ lỡ thời cơ, quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được một sản phẩm biệt thự thương mại tuyệt vời tại nơi đây.

Với thiết kế xanh tinh tế từ tiểu cảnh đến hệ thống cảnh quan xanh rộng lớn, dự án An Phú Shop Villa chính là nơi lý tưởng để quý cư dân Thủ đô trải nghiệm được những giá trị sống xanh đẳng cấp, khó tìm trong cuộc sống hiện đại.