Chung cư Seasons Avenue Hà Đông – BĐS thứ thiệt đất Hà Thành

Gồm 4 tòa tháp với hàng nghìn căn hộ cao cấp chung cư Seasons Avenue Hà Đông xứng đáng là công trình BĐS hàng đầu Thủ đô mang ngôi nhà hoàn hảo đến với KH. An cư gắn bó tại đây quý khách hàng không chỉ có cuộc sống viên mãn cùng không gian sang trọng của căn hộ mà còn được tận hưởng hàng loạt tiện ích thông minh nâng tầm giá trị sống thời hiện đại.

Chốn tọa lạc “vàng” của chung cư Seasons Avenue Hà Đông

Chung cư Seasons Avenue Hà Đông được xây dựng tại vị trí đắc địa nhất khu vực phía Tây Nam Thủ đô sở hữu lợi thế về giao thông vô cùng tiện lợi và hệ thống những con đường lớn có khả năng liên kết với nhiều địa điểm giúp cư dân dễ dàng di chuyển đi làm, đi học hay đi muôn nơi. Không những thế cư dân tương lai an cư tại đây còn được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu có từ các trường học lớn, bệnh viện, bến xe, trung tâm thương mại và nhiều hạ tầng quan trọng khác của Thành phố.

Dự án chung cư Seasons Avenue Hà Đông hoàn hảo mọi mặt

Bốn tòa tháp căn hộ chung cư Seasons Avenue Hà Đông

Bốn tòa tháp căn hộ chung cư Seasons Avenue Hà Đông

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà của đông đảo khách hàng hiện nay chủ đầu tư CapitLand đã bắt tay xây dựng 1300 căn hộ cao cấp. Mật độ căn hộ được xây dựng hợp lý trên mặt bằng từng tầng và có nhiều mức diện tích khác nhau nên phù hợp với nhu cầu sống của nhiều khách hàng. Đồng thời hệ thống căn hộ tại đây thiết kế rất thông minh với đủ các không gian chức năng và có sự kết nối linh hoạt đảm bảo mọi nhịp sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình, cộng với sự kết hợp khéo léo giữa nội thất đem lại đẳng cấp sang trọng xứng tầm 5 sao.

Tập hợp căn hộ cửa dự án chung cư Seasons Avenue Hà Đông phân bổ hợp lý trên 4 tòa nhà cao lớn đại diện cho 4 mùa: xuân – hạ – thu – đông biểu tượng cho cuộc sống an lành cả năm. Các tòa tháp kiến tạo bằng đẳng cấp chuyên môn giỏi của chủ đầu tư với nguồn tài chính hùng hậu cho ra đời những ngôi nhà vững trãi nhất đồng hành suốt đời cùng quý vị. Bên cạnh đó để mang đến cuộc sống an toàn nhất cho cộng đồng cư dân tập đoàn Capita Land đã đầu tư nguồn vốn lớn để lắp đặt hệ thống thang máy hiện đại cùng các trang thiết bị an ninh và chốt bảo vệ tại các tòa nhà. Như vậy có thể nói siêu chung cư Seasons Avenue không chỉ là điểm đến bền vững, hiện đại mà còn mang đến chủ nhân nét đẹp nhân văn sâu sắc về cuộc sống phúc lộc trọn đời.

Mở bán chung cư Seasons Avenue Hà Đông có gì hấp dẫn?

Chung cư Seasons Avenue Hà Đông đã được tung ra thị trường một thời gian nhưng chưa bao giờ dòng sản phẩm tại đây hạ nhiệt, bởi tất tần tật những tiêu chí có trong căn hộ thỏa mãn đúng mong ước sống của khách hàng. Đặc biệt mức giá bán rất hấp dẫn và có nhiều ưu đãi lớn khiến dự án càng trở nên “hot” hơn.

Chính sách bán hàng chung cư Seasons Avenue trong tháng 5/2017.