Vị trí FLC Hạ Long Grand Hotel dựa sơn hướng hải, đắc địa

Sở hữu những cái đầu tiên như dự án căn hộ nghỉ dưỡng loại hình condotel hiện đại tại Quảng Ninh, tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế xây dựng condotel trong sân golf và là dự án mũi nhọn đầu tiên của FLC Group tại Hạ Long… FLC Hạ Long Grand Hotel được đánh giá cao trên nhiều mặt khác nhau. Trong đó vị trí dựa sơn hướng hải, đón gió núi gió biển, giao thông thuận lợi đắc địa chính là yếu tố góp phần tạo lợi thế thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng, nâng cao giá trị tiềm năng đầu tư cho tòa căn hộ khách sạn cao cấp này.

Vị trí đắc địa độc tôn của FLC Hạ Long Grand Hotel

FLC Group là tập đoàn nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng bất động sản vì thế những dự án được đầu tư đều có vị trí được nghiên cứu đẹp và ấn tượng nhất tại những vùng đất đắc địa, giao thông thuận lợi, liên kết vùng rộng rãi và phong thủy đẹp. Điều đó cũng chính xác với vị trí FLC Hạ Long Grand Hotel.

Tọa lạc ngay tại cột 3- Cột 8, P.Hồng Hà, TP.Hạ Long, Quảng Ninh, dự án FLC Hạ Long Grand Hotel thừa hưởng được lợi thế du lịch, vẻ đẹp của núi đồi biển cả, sự hài hòa của thiên nhiên cùng như hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại được quy hoạch đồng bộ. Lợi thế từ du lịch Hạ Long và cảnh biển núi trời hài hòa tại dự án đem lại sức hút mạnh mẽ cho condotel ngay từ khi mới bắt đầu có thông tin ra mắt chưa chính thức. Địa thế dựa sơn hướng hải của tòa căn hộ khách sạn cao cấp đem đến những luồng gió mới hòa quyện từ biển và núi, tràn vào khắp các căn hộ. Đây cũng chính là địa thế phong thủy đẹp, thịnh vượng, an lành.

Vị trí FLC Hạ Long Grand Hotel tạo điều kiện cho quý khách hàng khi nghỉ dưỡng tại đây vừa có thể ngắm cảnh biển mỗi ngày vừa khám phá được những địa chỉ du lịch ấn tượng tại vịnh Hạ Long. Chỉ trong vòng bán kính 5km xung quanh FLC Hạ Long Grand Hotel là hệ thống giao thông hiện đại từ đường bộ đến đường thủy, kết nối nhiều cơ quan hành chính, trung tâm văn hóa, khu vui chơi, thư viện, bảo tàng…nổi tiếng của Quảng Ninh. Ví dụ như trung tâm thương mại Vincom, Bigc Hạ Long, bảo tàng Hạ Long, UBND tỉnh, bệnh viện quốc tế, chợ Hạ Long…

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Condotel đầu tiên tại Hạ Long, mở ra cơ hội đầu tư hiếm có

FLC Hạ Long Grand Hotel thuộc dự án lớn FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort vì thế mà thừa hưởng ngay những tiện ích hàng đầu từ sân Golf rộng hơn 150ha, là nơi hội tụ những tay golf chuyên nghiệp và những ai yêu thích môn thể thao giải trí này. Đồng thời là những tiện ích tiêu chuẩn resort quốc tế được chủ đầu tư sắp đặt tại các vị trí thuận lợi tại tổng thể khu dự án.

Đây là dự án căn hộ khách sạn cao cấp hiếm hoi được phát triển tại miền Bắc sau dự án duy nhất FLC Thanh Hóa của FLC Group. Kế thừa tinh hoa và điều kiện phát triển đã được chứng minh, dự án FLC Hạ Long Grand Hotel mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, tiềm năng lợi nhuận cao với cam kết khủng về lợi nhuận hàng năm của chủ đầu tư.