Chung cư Vinhomes Green Bay đáp ứng đa dạng nhu cầu

Là sản phẩm được xây dựng với nhiều loại hình căn hộ khác nhau, chung cư Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ là nơi mang đến những trải nghiệm sống đa màu sắc cho cư dân trong dự án với 3 loại hình căn hộ: căn hộ chung cư, căn hộ soho và căn hộ shophouse.

Căn hộ chung cư đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Green Bay

Có thể nói các căn hộ chung cư là sản phẩm có mặt nhiều nhất tại chung cư Vinhomes Green Bay, đây cũng là loại hình căn hộ tôn vinh giá trị sống riêng tư nhất của tòa chung cư. Căn hộ chung cư được xây dựng với các khoảng không gian có diện tích đa dạng khác nhau phù hợp với các khoảng không gian từ một đến bốn phòng ngủ. Bởi vậy, mọi nhu cầu của quý khách hàng đều có thể được đáp ứng khi đến với các căn hộ chung cư của chung cư Vinhomes Green Bay. Ngoài ra, để đáp ứng thị hiếu của đại đa phần các hộ gia đình của thủ đô, chủ đầu tư đã xây dựng các khoảng không gian này theo lối kiến trúc khá trẻ trung và hiện đại, các gam màu được lựa chọn rất nhã nhặn và thuần khiết càng làm tô thêm sự đẳng cấp trong lối sống của các gia chủ.

Căn hộ soho trong chung cư Vinhomes Green Bay   

Tiếp nối thành công từ các căn hộ Soho trong các sản phẩm khác, thêm vào đó là sức nóng của thị trường đối với loại hình căn hộ này chủ đầu tư Vingroup đã tiếp tục xây dựng tại chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì các sản phẩm căn hộ Soho. Các căn hộ soho được xem là giải pháp lý tưởng nhất cho các cư dân đang có nhu cầu khởi nghiệp. Soho sẽ mang đến cho quý cư dân của chung cư những khoảng không gian chuyên biệt đáp ứng cả nhu cầu sống và nhu cầu làm việc. Điều đặc biệt là việc nối ghép cả hai nhu cầu trong một sản phẩm tưởng chừng như khó khăn nhưng lại rất thành công trong dự án nhờ đó các căn hộ này đã hoàn thành tốt cả 2 vai trò góp phần mang lại cuộc sống hoàn thiện hơn cho quý cư dân.

Căn hộ Shophouse với cơ hội sinh lời hiếm có

Từ khi mở bán chung cư Vinhomes Green Bay, các căn hộ shophouse đã tạo nên sức nóng trong giới đầu tư. Với vị trí vô cùng thuận lợi cùng số lượng dân cư tương đối lớn trong dự án càng khẳng định dù kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào thì các căn hộ Shophouse của chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đều mang đến cơ hội sinh lời lý tưởng cho cư dân và giới đầu tư. Đặc biệt hơn nữa, các căn hộ này cũng luôn đảm bảo được khoảng không gian riêng tư cho các gia chủ, nhờ đó gia chủ vẫn có một cuộc sống trọn vẹn ngay trong một sản phẩm mang tính chất thương mại.

Đến với chung cư Vinhomes Green Bay dù quý khách hàng là ai và có nhu cầu cầu gì thì quý khách đều có thể được thỏa  mãn với sự đa dạng các loại hình sản phẩm trong dự án.