Vinhomes Gallery – sống thuận hòa, đầu tư vượt trội

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Thủ đô, Vinhomes Gallery hội tụ nhiều lợi thế về kinh tế, văn hóa và chính trị xã hội mang đến nhiều tiện ích sống vượt trội cho cư dân. Đồng thời sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Gallery tiềm năng tăng giá rất cao dễ dàng để quý khách hàng thu lợi nhuận trong tương lai.

Vị trí Vinhomes Gallery thuộc khu vực huyết mạch của Thủ đô

Theo dự định của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup dự án Vinhomes Gallery sẽ được đặt tại lô đất đắc địa trên địa bàn Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Vị trí này là giao tuyến của những khu phố nhộn nhịp nhất Thành phố nên được đánh giá là khu vực phồn thịnh hứa hẹn mang đến cuộc sống xuôi chiều  dễ dàng cho cư dân. Đặc biệt giao thông tại đây vô cùng thuận lợi nhờ nhiều con đường giao thông huyết mạch gần kề giúp mọi nhịp sinh hoạt dễ dàng và có thể kết nối linh hoạt với nhiều khu vực khác trong thành phố & các tỉnh lân cận.

An cư tại Vinhomes Gallery quý cư dân còn thỏa sức tận hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại của thành phố như: trung tâm thương mại, công viên Thủ Lệ, sân vận động Quần Ngựa, các bệnh viện lớn, trường ĐH – CĐ lớn, cơ quan hành chính nhà nước,…Hệ thống tiện ích dày đặc này thỏa mãn tất tần tật các nhu cầu vui chơi giải trí, sức khỏe, giáo dục và vấn đề an ninh trật tự đảm bảo cuộc sống hiện đại, an toàn cho cộng đồng cư dân đô thị.

Giá trị quý và lớn nhất không thể đánh đổi bằng bất cứ thứ gì đó là dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được thừa hưởng khu hồ điều hòa Giảng Võ bên cạnh. Với diện tích rộng lớn được kiến tạo kì công tạo nên mặt hồ rộng và hàng nhìn cây xanh. Khu hồ tựa như một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí, lọc bỏ khí bẩn và giảm thiểu sức nóng của môi trường mang đến bầu không khí trong sạch dễ thở. Chính vì vậy cư dân sống trong những căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được hưởng thụ cuộc sống trong lành và bình yên rất tốt cho sức khỏe tránh xa những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Phối cảnh Vinhomes Gallery – Minh họa

Tiềm năng  đầu tư “vàng” đến từ Vinhomes Gallery

Dự án Vinhomes Gallery hội tụ muôn vàn lợi thế có từ vị trí độc tôn mở ra cuộc sống nhịp nhàng cho chủ nhân tương lai, nhìn nhận được giá trị vàng trong cuộc sống có ở nơi đây khiến cư dân đô thị mong muốn về đây sinh sống. Hơn nữa chuỗi căn hộ được kiến tạo đẳng cấp bởi chủ đầu tư nổi tiếng hứa hẹn tạo nên dòng sản phẩm hiện đại, tiện nghi và nhiều tiện ích dịch vụ 5 sao đúng với ước mơ sống thượng lưu mà khách hàng đang kiếm tìm, điều này càng thu hút KH hơn. Chính vì vậy tiềm năng tăng giá của căn hộ Vinhomes Gallery rất cao, do đó quý khách hàng mua căn hộ ngoài mục đích sinh sống còn có thể cho thuê hay bán lại chắc chắn mức lợi nhuận nhận được sẽ cao vượt trội khi tương lai khát khao sống tại đô thị sang trọng ngày càng cao.