Khu phố đi bộ – Điểm nhấn ấn tượng của  Arena Cam Ranh

Ngày nay, đa số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp, nhất là khu vực miền Trung đều sở hữu phố đi bộ – Nơi quý khách hàng có thể có thêm một góc nhìn mới về toàn cảnh dự án, đồng thời với đó là những trải nghiệm sinh hoạt cộng đồng vô cùng thú vị.  Arena Cam Ranh chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của mô hình tiện ích này trong việc đáp ứng sở thích cũng như mang đến cơ hội đầu tư sinh lời dành cho quý khách hàng.

Điếm nhấn của khu phố đi bộ  Arena Cam Ranh

Được đánh giá là  một trong hai tiện ích sinh hoạt cộng đồng nổi bật nhất toàn dự án  Arena Cam Ranh, bên cạnh quảng trường trung tâm, khu phố đi bộ  giúp quý du khách có thể thỏa mãn đam mê được hòa mình vào một cộng đồng dân cư sầm uất và năng động nhất. Những cửa hàng ẩm thực thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau , khu mua sắm với vô vàn món đồ lưu niệm, đặc sản đặc trưng của tỉnh Khách Hòa, các dịch vụ tiện ích vui chơi – giải trí, lễ hội đường phố ….sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo, thú vị dành cho quý khách hàng, đúng như định hướng phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí mà chủ đầu tư dự án Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang hướng tới.

Condotel Arena Cam Ranh

Condotel Arena Cam Ranh

Ngoài việc mang đến không gian nghỉ dưỡng đa màu sắc kể trên, khu phố đi bộ của Condotel  Arena Cam Ranh cũng mang đến cơ hội hết sức hấp dẫn cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh. Nhờ những ưu điểm riêng biệt của mình kết hợp với lượng khách hàng khổng lồ lựa chọn  sinh sống, nghỉ dưỡng, tham quan  tại dự án sẽ biến các quầy hàng, Shophouse hai bên đường, nhà hàng… tại khu phố đi bộ sẽ trở thành “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư. Nên nhớ rằng, phân khúc khách hàng tiềm năng cho hình thức kinh doanh đầu tư sẽ không chỉ dừng lạ trọng phạm vi dự án mà bao gồm cả khu vực lân cận, thậm chí là cả khu vực Cam Ranh – Nha Trang.

Khu phố đi bộ Arena Cam Ranh khi nào thì chính thức ra mắt?

Trên thế giới, mô hình phố đi bộ được xem là một trong những xu thế mới cho du lịch nghỉ dưỡng. Và giờ đây, tại Việt Nam, với Condotel Arena Cam Ranh, quý khách hàng sẽ được tận hưởng sự mới lạ, độc đáo của xu thế này. Không đơn giản chỉ là một tiện ích nghỉ dưỡng, khu phố đi bộ còn là một trong nơi khá thích hợp để phát triển kinh doanh.

Là một trong những hạng mục quan trọng trong quá trình thi công xây dựng dự án Arena Cam Ranh, khu phố đi bộ dự kiến sẽ được đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành trước năm 2020. Theo những thông tin sơ bộ, khu phố đi bộ sẽ chính thức đi vào hoạt động trước bốn tòa căn hộ condotel của dự án và hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú tại Bãi Dài nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Đối với các khách hàng quan tâm về dự án, có thể tham khảo thêm thông tin về những dịch vụ tiện ích khác cũng như thiết kế, giá bán hay vị trí Condotel Arena Cam Ranh….thông qua website chính thức của chúng tôi.