AB Central Square ra mắt sản phẩm đầu tư sinh lời ấn tượng

Việc ra mắt sản phẩm căn hộ Unit Hotel đã mang tới cho dự án AB Central Square cơ hội phát triển mạnh mẽ trong các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, vượt trội bậc nhất. Đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Unit Hotel AB Central Square – Sản phẩm độc đáo, chất lượng cao

Việc xuất hiện sản phẩm căn hộ Unit Hotel AB Central Square đã khiến cho dự án nhận được sự chú ý mạnh mẽ của các nhà đầu tư thông thái. Không chỉ bởi chất lượng vượt trội của sản phẩm này mà mô hình Unit Hotel còn có khả năng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn.

AB Central Square Nha Trang nổi bật về đêm

AB Central Square Nha Trang nổi bật về đêm – Hình ảnh minh họa

Với ưu thế về vị trí đắc địa, không gian rộng thoáng cùng tầm view biển độc đáo, căn hộ Unit Hotel AB Central Square được thiết kế theo hướng mở và phong cách kiến trúc hiện đại. Trải dài từ tầng 18 đến tầng 22 của toà căn hộ, AB Central Square mang tới cho quý du khách lựa chọn phong phú với các căn hộ Unit Hotel vuông vắn, diện tích hợp lý. Tại mỗi tầng căn hộ Unit Hotel thuộc dự án, hệ thống thang máy hiện đại và cầu thang thoát hiểm đều được trang bị đầy đủ bởi các thiết bị hiện đại nhất. Điều đó mang tới cho quý du khách sự thuận tiện trong quá trình di chuyển, đồng thời phòng tránh được rất nhiều rủi ro không cần thiết.

Với thiết kế không gian mở, căn hộ Unit Hotel AB Central Square có khả năng đón trọn ánh sáng tự nhiên cùng làn gió biển trong lành vào trong từng gian phòng. Không những vậy, các yếu tố về nội thất sang trọng cũng được đánh giá rất cao, sự hài hoà về màu sắc trang trí cùng hệ thống tiện nghi đã góp phần tạo nên một không gian sống đẳng cấp và hưởng thụ thực sự.

Những thế mạnh vượt trội đó mang tới cho dự án AB Central Square điểm cộng vượt trội về chất lượng cùng như tiềm năng hút khách du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai. Đó là những thành công bước đầu của dự án cũng như tạo ra các cơ hội sinh lời lớn và vô cùng quý giá dành cho các nhà đầu tư.

AB Central Square nắm chắc cơ hội sinh lời cao, vượt trội

Ngoài chất lượng vượt trội thì một trong những yếu tố quan trọng khác khiến cho các nhà đầu tư đặc biệt yêu thích sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Unit Hotel AB Central Square chính là khả năng sinh lời cao, chắc chắn. Sự tiện nghi trong căn hộ và tầm view biển hoàn hảo hứa hẹn sẽ trở thành điều kiện để AB Central Square có thể thu hút và làm hài lòng đông đảo quý du khách nghỉ dưỡng khi đến với địa danh này.

Bên cạnh việc thoả mãn nhu cầu thị trường về sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang, dự án AB Central Square còn nắm trong tay các cam kết hợp tác kinh doanh đầy ưu đãi từ chủ đầu tư. Cụ thể, khi lựa chọn đầu tư dự án, quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn bao gồm chia sẻ lợi nhuận ở mức cao, tặng đêm nghỉ dưỡng miễn phí và đặc biệt là quyền chuyển giao vận hành và khai thác. Điều đó có nghĩa là nhà đầu tư chỉ cần sử dụng một số vốn nhất định để nắm quyền sở hữu căn hộ Unit Hotel của dự án AB Central Square, sau đó ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với chủ đầu tư, hưởng thành quả bằng nguồn lợi nhuận nhuận an nhàn hàng năm theo quy định phân chia lợi nhuận ban đầu.

Sức hút của mô hình căn hộ nghỉ dưỡng Unit Hotel tại dự án AB Central Square khiến cho rất nhiều các nhà đầu tư trở nên săn đón và luôn sẵn sàng cho các cơ hội sở hữu cũng như hợp tác đầu tư. Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án này cũng như cập nhật bảng hàng mới nhất từ chủ đầu tư, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.