Ưu đãi lớn khi thuê văn phòng Bến Thành Tower

Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, tòa văn phòng Bến Thành Tower đang là lựa chọn thuê lý tưởng của rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp. Với những ưu thế mà tòa văn phòng đang có được, cộng hưởng những giá trị mà tòa nhà đem lại, doanh nghiệp không chỉ được nâng cấp về hình ảnh trong mắt đối tác, khách hàng, mà được đặt một nền móng ổn định cho sự phát triển doanh nghiệp.

Ưu đãi tại tòa nhà Bến Thành Tower

Hiện nay, tòa nhà Bến Thành Tower đang có mức giá thuê vô cùng cạnh tranh, chỉ 18$/m2, tuy nhiên điều thực sự khiến khách hàng hài lòng chính là ưu đãi hấp dẫn. Tòa nhà có miễn phí điều hòa cho doanh nghiệp, miễn phí thiết kế tòa nhà từ 15 – 30 ngày (tùy diện tích thuê), phí ngoài giờ có thể thỏa thuận, phí gửi xe máy 8$/tháng, phí gửi ô tô 140$/tháng. Đây là những mức giá ưu đãi nhất tại khu vực quận 1 hiện nay. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể đàm phán về giá sử dụng dịch vụ ngoài giờ, tối ưu được chi phí thuê hàng tháng. Với những khách hàng thuê dài hạn, tòa nhà cũng sẽ có chính sách thuê ưu đãi hơn nữa.

Phí quản lý dịch vụ của tòa nhà 4$/m2, phí dịch vụ bao gồm dịch vụ dọn vệ sinh, quầy lễ tân, bảo vệ, thang máy… đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín của một doanh nghiệp lớn trong mắt đối tác và khách hàng. Hợp đồng thuê tối thiểu 2 năm. So với mức giá thuê, phí dịch vụ tại các tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực quận 1 đang niêm yết, rõ ràng, tòa nhà Bến Thành Tower có sự cạnh tranh hơn cả, phù hợp, tiết kiệm tài chính cho khách hàng, song vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp của một tòa văn phòng cao cấp.

Tòa nhà Bến Thành Tower

Tòa nhà Bến Thành Tower

Hệ thống kỹ thuật đang sử dụng tại tòa nhà

Với tiêu chuẩn của văn phòng hạng B cao cấp, Bến Thành Tower đảm bảo những khác biệt trong việc lắp đặt, thiết kế và hoạt động máy móc, thiết bị kỹ thuật. Bên cạnh việc đảm bảo sự hiện đại, cao cấp trong chất lượng và hình thức, tòa nhà cần đảm bảo sự an toàn trong quá trình khách hàng sử dụng. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, giỏi chuyên môn luôn kiểm tra và bảo trì liên tục, đảm bảo quá trình hoạt động tốt nhất cho hệ thống kỹ thuật.

Bến Thành Tower có 5 tháng máy tốc độ cao, 01 thang bộ , hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn tự động, trong đó có loa phát thanh, vòi phun nước tự động, còi báo khói, bình xịt mini, đường ống dẫn nước… máy phát điện dự phòng, hệ thống lọc nước sạch hiện đại, quạt hút gió đặt ngay trên tầng thượng và tầng hầm.

Bên cạnh đó, tòa nhà xây dựng 2 tầng hầm rộng rãi, có sức chứa hàng nghìn xe, 2 lối lên xuống thuận tiện, an toàn nhất cho khách hàng, cùng bãi đỗ xe xung quanh tòa nhà. Bến Thành Tower đang sở hữu những lợi thế giúp doanh nghiệp chỉnh chu về mặt hình ảnh trong mắt đối tác và khách hàng, lựa chọn thuê văn phòng hàng đầ tại quận 1 hiện nay. Liên hệ ngay với Officespace.vn để được tư vấn chuyên sâu. Bến Thành Tower, tòa nhà Bến Thành Tower