Những lợi thế khi thuê văn phòng tại Sacomreal Plaza

Sacomreal Plaza là tòa văn phòng hạng B cao cấp đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của rất nhiều doanh nghiệp về mặt hình ảnh về chất lượng, là lựa chọn thuê văn phòng quận Bình Thạnh sáng giá, phù hợp về tài chính của doanh nghiệp. Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp có rất nhiều lợi thế và được hưởng những giá trị lớn khi thuê văn phòng tại đại đây.

Vị trí Sacomreal Plaza kết nối giao thương tốt

Nằm ngay trên mặt đường Ung Văn Thiêm, thuộc phường 25, quận Bình Thạnh, tòa nhà Sacomreal Plaza được đánh giá cao về mặt kết nối giao thông. Tuyến đường này có rất nhiều tuyến đường lớn cắt ngang, lại gần quận 1, quận 2, quận 3, là tuyến đường huyết mạch của quận, vì thế kết nối thuận tiện đến tất cả các tuyến đường, con phố thuộc quận Bình Thạnh, đến những đường xung quanh.

Phối cảnh tòa Sacomreal Plaza

Phối cảnh tòa Sacomreal Plaza

Mặt đường có diện tích rộng, 2 chiều với 4 làn đường cũng là lý do khiến tòa nhà Sacomreal Plaza được hưởng một giao thông linh hoạt, không hay bị ùn tắc ngay cả trong giờ cao điểm. Mặc dù là một tuyến đương phát triển về thương mại, kinh tế, tập trung nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp, song tòa văn phòng cũng luôn nổi bật nhờ vị trí đắc địa, dễ tìm, dễ định vị ngay cả trên bản đồ, lại có khối đề là trung tâm thương mại, giúp khu vực trở nên sôi động và thu hút hơn hẳn.

Xung quanh Sacomreal Plaza là những văn phòng chuyên cao cấp, các ngân hàng lớn, vì thế, doanh nghiệp không chỉ kết nối được với những công ty trong tòa nhà, mà có thể kết nối giao thương đến các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, công ty nước ngoài trong khu vực quận Bình Thạnh. Mang đến những giá trị đảm bảo cho sự phát triển, nền tảng để thúc đẩy tăng trưởng tốt nhất.

Giá thuê và chi phí quản lý phù hợp

Mức giá thuê niêm yết tòa nhà Sacomreal Plaza đang có là 14$/m2, phí quản lý 3$/m2, phí ngoài giờ theo thỏa thuận. So với khu vực, đây là mức giá cạnh tranh và hấp dẫn, phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp. Tuy có mức giá thuê cạnh tranh, song tòa nhà vẫn sở hữu những lợi thế nổi trội và sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý tòa nhà, nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp.

Mức giá thuê này cũng tương ứng với những diện tích sàn đa dạng. Diện tích sàn lớn nhất tại là 2.500m2, tuy nhiên, tùy theo nhu cầu thuê của khách hàng, tòa nhà có thể cắt nhỏ theo các thiết kế đã có sẵn, từ diện tích nhỏ nhất là 100m2 – 300m2 – 500m2 – 800m2 -1500 – 2500m2. Các chi phí doanh nghiệp phải trả cố định cũng được niêm yết, bên cạnh đó, tòa có có các ưu đãi như miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí thiết kế từ 7 – 30 ngày, thỏa thuận phí ngoài giờ, mang đến một lựa chọn tiết kiệm nhưng vẫn chất lượng nhất cho doanh nghipeej.

Thiết kế sang trọng, an toàn

Sở hữu một tiêu chuẩn hạng B cao cấp, Sacomreal Plaza ý thức được phải có những thiết kế sang trọng, đồng thời vẫn tuyệt đối an toàn. Hệ thống kỹ thuật luôn được bảo trì, thay mới và kiểm tra liên tục từ đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, hệ thống  phòng cháy chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn có loa, còi báo khói, vòi phun nước tự động, bình cứu hỏa mini được đặt tại mỗi tầng, cửa thoát hiểm, điều hòa trung tâm…

Nhiều khách hàng/doanh nghiệp đã cọn Sacomreal Plaza Ung Văn Thiêm là nơi đặt địa chỉ văn phòng lâu dài, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về tòa nhà có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu, miễn phí.