Diện tích cho thuê văn phòng Indochina Park Tower từ bao nhiêu?

Sở hữu những diện tích mặt sàn linh hoạt, đa dạng, Indochina Park Tower đang là lựa chọn thuê văn phòng quận 1 hấp dẫn nhất hiện nay. Nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Đình Chiểu, có mức giá thuê niêm yết cạnh tranh, chắc chắn mặt sàn trống của tòa nhà sẽ là thông tin được rất nhiề khách hàng/doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây là một số thông tin về mặt sàn thuê của tòa nhà mới nhất hiện nay.

Diện tích sàn bé nhất có thể thuê tại Indochina Park Tower

Tòa nhà Indochina Park Tower cho thuê diện tích mặt sàn nhỏ nhất từ 53m2. Đây là một diện tích vô cùng hấp dẫn và phù hợp với lựa chọn thuê cả những doanh nghiệp có văn phòng đại diện, chỉ duy trì ở mức quy mô văn phòng nhỏ. Đây cũng là mức diện tích thấp nhất tại khu vực quận 1 của tòa văn phòng chuyên nghiệp mà khách hàng có thể thuê được.

Tòa nhà Indochina Park Tower

Tòa nhà Indochina Park Tower

Bên cạnh đó, tòa nhà còn có các diện tích cho thuê khác như 77m2, 89m2, 105m2, 110m2, 250m2. Mặt sàn của tòa nhà được chia cắt nhỏ theo nhiều diện tích khác nhau, các diện tích này đã nằm trong thiết kế ban đầu, các phương án cắt mặt sàn, vì thế vẫn đảm bảo được độ vuông vắn và sự chính xác của tùng diện tích. Với các diện tích linh hoạt mà tòa nhà Indochina Park Tower đang sở hữu, được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm, vì thế mặt sàn trống cũng sẽ thay đổi liên tục, không cố định. Để biết thêm thông tin về diện tích mặt sàn trống trong tháng, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất, hoặc đăng ký tới xem mặt bằng trống trực tiếp tại tòa nhà.

Giá thuê niêm yết Indochina Park Tower cạnh trang

Mức giá thê niêm yết của tòa văn phòng Indochina Park Tower là 11$/m2, phí quản lý 2$/m2. Đây là giá thuê cạnh tranh và hấp dẫn nhất khu vực, tạo nên những lựa chọn phù hợp tài chính cho nhiều doanh nghiệp tại khu vực quận 1.

Quận 1 được biết đến là khu vực trung tâm của Sài Gòn, có tốc độ tăng trưởng nhanh, kinh tế dẫn đầu thành phố, gần bến Cảng, phát triển đồng đều cả về văn hóa, giải trí, chính trị, kinh tế, có nhiề công trình mang tính biểu tượng, vì thế sự sầm uất, sôi động là điều có thể thấy rõ. Chính bởi những điều này đã thu hút một lượng doanh nghiệp trong và ngoài nước rất lớn, nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, cũng vì thế mức giá thuê luôn được đẩy lên cao. Để tìm được một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp có mức giá thuê hấp dẫn như Indochina Park Tower không đơn giản, vì điều này, công suất thuê của tòa nhà luôn đạt trên 90%.

Với mức giá thê hấp dẫn này, doanh nghiệp vẫn được hưởng một chất lượng văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp, tiện ích đầy đủ, dịch vụ tốt như bảo vệ, quầy lễ tân, đại sảnh, thang máy tốc độ cao, thiết kế chuyên nghiệp dành riêng cho văn phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chẩn tự động…. nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp, đảm bảo hình ảnh trong mắt khách hàng, đối tác của công ty.

Officespace là Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm và am hiểu thị trường, cùng thái độ nhiệt tình với khách hàng, chắc chắn sẽ tư vấn giúp Quý khách có được sự lựa chọn văn phòng hợp lý nhất cho Doanh nghiệp.