Đèn led Rạng Đông bảo hành bao lâu – SKYLED

Hiệu quả công việc và học tập sẽ được nâng cao nếu như bạn có cơ hội lao động và học tập trong một không gian tiện lợi, hiện đại, sáng sủa và thoáng mát. Để có không gian đó thì thiết bị chiếu sáng là rất quan trọng. Đèn led Rạng Đông đang là sản phẩm đi đầu trong các công tác chiếu sáng trong cuộc sống nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy thì đèn led Rạng Đông bảo hành bao lâu chắc là câu hỏi mà bạn đang băn khoăn.

Ưu điểm của đèn led Rạng Đông

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng nên đèn led Rạng Đông có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

Công nghệ hiện đại

Đèn led Rạng Đông có bộ phận Chip Led Samsung với hiệu suất sử dụng cao mang đến khả năng tản nhiệt nhanh chóng. Giúp cho đèn có được độ bền cao cũng như không làm nóng không gian ánh sáng mà nó xuất hiện mang lại một không gian thực sự chất lượng. Ngoài ra thì bộ nguồn của đèn cũng có dải điện áp rộng giúp cho nó có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện.

Mẫu đèn led panel Rạng Đông mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng

Mẫu đèn led panel Rạng Đông mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng

Xem Thêm: Giá Đèn led âm trần Rạng Đông mới nhất 2021 https://skyled.com.vn/sanpham/den-led/den-led-am-tran/den-led-am-tran-rang-dong/

Nguồn ánh sáng chất lượng

Đèn led Rạng Đông có chỉ số hoàn màu đạt >82 Ra và hệ thống quang học hiện đại. Chính vì thế mà có thể phát ra một nguồn ánh sáng sống động, chân thực như ánh sáng tự nhiên vậy. Từ đó giúp giảm việc gây chói mắt hay nhức mắt cho người sử dụng nên trở thành sản phẩm đáng để lựa chọn sử dụng.

Tiết kiệm điện năng tối đa

Sản phẩm đèn led Rạng Đông được thiết kế và ứng dụng hệ thống Chip Led cao cấp nên nó có khả năng tản nhiệt nhanh. Khi nhiệt độ trong đèn thấp thì lượng điện năng tiêu thụ của đèn cũng từ đó mà giảm đi rất đáng kể. Chính vì thế mà trong suất quá trình sử dụng đèn có khả năng tiết kiệm đến 60% lượng điện năng tiêu thụ so với các dòng đèn huỳnh quang truyền thống. Điều này sẽ giúp cho hóa đơn tiền điện hàng tháng giảm đi đáng kể.

Tuổi thọ cao

Đèn led Rạng Đông có tuổi thọ 15.000 giờ đến 50.000 giờ chiếu sáng tùy vào từng dòng đèn và có khả năng hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài. Đèn không có hiện tượng xuống màu trong một thời gian dài sử dụng. Hơn thế nữa  việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất giúp cho đèn có được độ bền rất đáng nể. Nên có thể chịu tốt những tác động từ bên ngoài và có những dòng đèn có thể sử dụng cả trong không gian khắc nghiệt nhất.

Hoạt động an toàn

Đèn led Rạng Đông có dải điện áp rộng nên nó không chỉ có khả năng hoạt động ổn định trong mọi điều kiện mà có thể lắp đặt đèn ở mọi không gian và mọi vị trí mà không phải băn khoăn hay lo lắng đến vấn đề nào khác. Đèn không chứa các hóa chất có hại như: thủy ngân, chì và không phát ra các tia bức xạ nên nó hoàn toàn thân thiện với sức khỏe của người dùng cũng như môi trường sống xung quanh. Sản phẩm này làm bằng thủy tinh cao cấp nên không dễ bị vỡ. Vì thế mà nó an toàn khi sử dụng. Đây chính là sản phẩm góp phần xây dựng một môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Đèn led Rạng Đông hoạt động an toàn, đa dạng mẫu mã

Đèn led Rạng Đông hoạt động an toàn, đa dạng mẫu mã

Đèn led Rạng Đông bảo hành bao lâu

Tất cả các sản phẩm của Rạng Đông được bảo hành theo quy định có sẵn. Sản phẩm được bảo hành là những sản phẩm có lỗi, sự cố lỗi sản xuất của nhà sản xuất. Với mỗi sản phẩm của Rạng Đông bán ra đều có tem bảo hành và ngày tháng sản xuất. Nên khi sản phẩm không hoạt động như lúc ban đầu, trong thời gian bảo hàng bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành. Tùy vào từng loại đèn mà có thời gian bảo hành tương ứng. Nhưng hầu hết các sản phẩm Đèn led Rạng Đông được bảo hành từ 1 đến 2 năm nên bạn có thể an tâm thoải mái sử dụng đèn nhé.

Ngày nay, việc sử dụng đèn led Rạng Đông ngày càng trở nên phổ biến và nó được ứng dụng chiếu sáng trong nhiều khu vực từ dân dụng đến công cộng và cả các không gian sản xuất có thời tiết khắc nghiệt nhất. Đèn led Rạng Đông hoàn toàn có phục vụ đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu chiếu sáng hiện nay của nhiều người mang lại một cuộc sống thực sự chất lượng.

Đèn led Rạng Đông được VINPEARL CONDOTEL sử dụng để làm đèn chiếu sáng.

>>> Xem thêm: https://skyled.com.vn/sanpham/den-led-rang-dong/

Thông tin liên hệ:

SKYLED – Đại lý đèn led Rạng Đông tại TPHCM

  • Địa chỉ: 849 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT/ZALO: 0935919525 – 0948 946 109 – 0933 320 468
  • website: https://skyled.com.vn