The Manor Central Park đầu tư công viên xanh lên tới 110ha

Đây là dự án đầu tư lớn nhất cho diện tích cây xanh và mặt nước tại Việt Nam, mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, khu đô thị vượt trội, trên cả những dự án nhà ở cao cấp đang được quảng cáo rầm rộ trên thị trường. Vì vậy, The Manor Central Park được bình chọn là khu đô thị đáng sống nhất cho tương lai.

Thông tin chi tiết dự án xem tại website: http://themanornguyenxien.com/

Mật độ xây dựng The Manor Central Park chỉ 20+

Mặc dù diện tích dự án lên tới 89ha, tuy nhiên chủ đầu tư chỉ xây dựng với mật độ hơn 20%. Phần diện tích còn lại được dành cho tiện ích cộng đồng và diện tích cây xanh. Không chỉ được sống trong những biệt thự đẳng cấp, sang trọng, cư dân của The Manor Central Park Bitexco còn được hướng tới những giá trị sống cho tương lai, mang một môi trường sống xanh, an lành cùng cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh và thành đạt bậc nhất hiện nay.

Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại The Manor Central Park

Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại The Manor Central Park

Đơn vị quy hoạch dự án là EE&K và CZS; thiết kế dự án KUME SEKKEI. Đây là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các dự án lớn, khu đô thị dành cho giới thượng lưu trên thế giới. Vì vậy, từ các tiểu tiết như trục đường nội khu, các trục đường khu mua sắm shophouse đều được chú ý, vừa mang đến tính thẩm mỹ cho dự án, song cũng mang tới những giá trị thương mại nhất định.

Khu đô thị The Manor Central Park đảm bảo được những quyền lợi cho mọi khách hàng, đồng thời đem tới một cuộc sống thoải mái nhất để khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống dành riêng cho giới thượng lưu, hoặc kinh doanh, buôn bán tại phân khu shophouse.

Trong tương lai, vị trí của các căn hộ shophouse chính là vị trí trung tâm nhất dự án, nằm ngay cạnh công viên trung tâm rộng tới 110ha, thu hút được một lượng khách vô cùng lớn đổ về từ các khu đô thị lớn xung quanh và khách hàng bên trong dự án The Manor Central Park Bitexco. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư đã tính đến việc mang đến những giá trị thương mại lớn và giúp chủ nhân căn hộ shophouse yên tâm trong việc kinh doanh, buôn bán bằng cách giảm diện tích đường khu vực này, tạo thành một khu phố đi bộ sầm uất, hiện đại.

Thiết kế ấn tượng giữa lòng khu đô thị The Manor Central Park

Được phát triển để trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất thủ đô, mang đến môi trường sống đẳng cấp cho mọi cư dân, khu đô thị The Manor Central Park kiến tạo nên những không gian sống chất lượng, chủ đầu tư ý thực được tầm quan trọng của hệ sinh thái, vì thế từ cây xanh đến diện tích mặt nước đều được đầu tư tối đa, mang lại những giá trị lớn trong tương lai.

Nhìn từ thực tế các công trình mang tính biểu tượng do Bitexco làm chủ đầu tư như: tòa tháp hoa sen Bitexco Hồ Chí Minh, JW Marriot, The Garden… tất cả đều mang tính đương đại và thời đại, trở thành những biểu tượng của các thành phố lớn bậc nhất hiện nay. Vì thế The Manor Central Park cũng sẽ trở thành khu đô thị mang tính biểu tưởng của sự xa hoa giới thượng lưu thủ đô.

Bảng hàng The Manor Central Park mới nhất đã được chúng tôi cập nhật, mời quý khách hàng đón xem.