Sunshine Crystal tái định nghĩa Sky Villa tại thủ đô

Mặc dù không phải là dòng sản phẩm căn hộ mới trên thị trường, tuy nhiên, khái niệm và định nghĩa về Sky Villa vẫn còn tương đối xa lạ với nhiều khách hàng. Một phần do mức giá kén chọn khách hàng của sản phẩm, một phần do thị trường vẫn chưa có một chủ đầu tư nào dám “chơi lớn”, nhân rộng loại hình sản phẩm này, mang đến một dự án với những dòng căn hộ siêu cao cấp. Chính vì thế, ngay khi vừa được hé lộ thông tin, Sunshine Crystal đã thực sự thu hút khách hàng, trở thành một trong những dự án hot nhất khu vực Nam Thăng Long hiện nay.

Sunshine Crystal sở hữu những căn hộ đắt giá

Không chạy đua theo trào lưu thị trường với những căn hộ chung cư cao cấp, chủ đầu tư Sunshine Group muốn nâng tầm khách hàng, nâng tầm cư dân dự án Sunshine Crystal bằng những loại hình căn hộ đắt giá. Theo đó, dự án sẽ sở hữu những sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay bao gồm: Duplex, Sky Villa, Penthouse và các căn biệt thự mặt đất. Đây chính là sự khác biệt để khẳng định không gian dành cho giới thượng lưu, mang đến những chất khác biệt để giới giàu Hà Nội yêu thích, bị thu hút và muốn về ở tại dự án này.

Nội thất Sunshine Cystal River ấn tượng

Nội thất Sunshine Cystal River ấn tượng

Sky Villa hay còn được gọi là biệt thự trên không Sunshine Crystal được thiết kế từ 1 – 2 tầng, nằm tại những tầng trung của dự án. Loại hình căn hộ này có những đặc trưng được giới đại gia thế giới yêu thích chính là: Sự sang trọng, riêng tư, tiện ích độc lập của các căn biệt thự mặt đất, kết hợp với tầm view đẳng cấp, không giới hạn của những căn hộ trên cao, mang đến một cuộc sống đầy sang trọng, đầy hiện đại, thời thượng, song vẫn có những trải nghiệm chuẩn mực như những căn biệt thự mặt đất.

Biệt thự trên không Sunshine Crystal có đầy đủ những không gian sân vườn, tiện ích riêng tư ngay tại nhà cho gia chủ. Với diện tích rộng lớn, trên 100m2, sử dụng kính Low – E thay cho tường bằng vôi vữa, xi măng, chắc chắn rằng chủ nhân căn hộ sẽ hài lòng với thiết kế và những khác biệt trong trải nghiệm cuộc sống  sẽ được hưởng. Với tầm view tuyệt đẹp mà dự án đang sở hữu, thiết kế sang trọng xứng tầm đẳng cấp được tỉ mỉ, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ hài lòng cuộc sống nghỉ nghỉ như tại Resort 5* cao cấp, thăng hoa cảm xúc, mang đến những năng lượng tích cực.

Biệt thự trên không chuẩn sang giữa lòng thủ đô

Nhiều khách hàng đã biết đến một vài dự án sở hữu các căn hộ Sky Villa tại Hà Nội. Tuy nhiên, số lượng những căn hộ đắt giá này không nhiều, mỗi dự án chỉ có vài căn để thỏa mãn số lượng ít khách hàng cao cấp. Vì thế thiết kế chưa thực sự được đầu tư, làm thỏa mãn khách hàng, vị trí và tầm view chắc chắn cũng sẽ có những hạn chế. Chưa kể, cộng đồng cư dân cũng không đạt được những kỳ vọng như khách hàng mong muốn.

Tuy nhiên, một dự án sở hữu 100% đều là những căn hộ đắt giá như Sunshine Crystal, khách hàng có thể an tâm về mọi mặt. Chủ đầu tư Sunshine Group luôn hiểu rằng, khách hàng càng giàu, giới doanh nhân luôn khắt khe trong việc lựa chọn nơi ở của mình. Vì vậy, nếu không phải là một nơi chuẩn sang cùng cộng đồng cư dân tinh hoa, cùng đẳng cấp, chắc chắn sẽ ế hàng. 

Cho đến nay, dự án Sunshine Crystal đã bán được 1 lượng căn lớn cho khách hàng nước ngoài, điều này khẳng định sức hút và những thiết kế chuẩn sang, hứa hẹn một cuộc sống hiện đại, sang trọng xứng tầm với cộng đồng cư dân mà dự án mang đến.

Bảng hàng Sunshine Crystal tháng 8 hiện đã có, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất: https://sunshinecrystal.vn