Samsora Premier 105 nơi hạnh phúc lan tỏa

Khách hàng trẻ luôn hướng tới một không gian sống ấm áp, có thể đem lại nền tảng giá trị vững chắc cho bản thân và gia đình. Chính vì vậy, Samsora Premier 105 đang là lựa chọn được khách kỳ vọng rất nhiều, nơi thăng hoa về cảm xúc và nuôi dưỡng những giá trị gia đình tốt nhất. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích hiện đại mà dự án đang sở hữu cũng sẽ mang đến nhiều lợi ích trong việc tận hưởng cuộc sống cho mọi cư dân, tăng thêm những khác biệt trong việc hướng tới cuộc sống hiện đại.

Chuỗi tiện ích hiện đại Samsora Premier 105 sở hữu

Mặc dù là dự án mở bán với mức giá tầm trung, và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án đang mở bán cùng dòng, song căn hộ chung cư Samsora Premier 105 lại sở hữu một chuỗi tiện ích trong nhà không thua kém bất kỳ dự án nào, thậm chí có phần đầy đủ, hiện đại và đa dạng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, dự án càng làm tăng thêm sức hút, và có nhiều điều hứa hẹn với cư dân tương lai khi chuyển về ở. Một chủ đầu tư uy tín, cộng hưởng với sự đầu tư mạnh tay trong sản phẩm đầu Bắc tiến, dự án đang có nhiều điều khiến khách hàng phải ngạc nhiên.

Kết nối tiện ích hoàn hảo tại Samsora Premier 105

Kết nối tiện ích hoàn hảo tại Samsora Premier 105

Tòa căn hộ Samsora Premier 105 có chiều cao 37 tầng, trong đó, 3 tầng hầm để xe cho cư dân, đảm bảo chỗ để xe luôn được cung cấp đầy đủ để khách hàng yên lòng, 4 tầng trung tâm thương mại và 2 tầng văn phòng. Hệ thống trung tâm mại của dự án sẽ được xây dựng theo mô hình Nhật Bản, với những cửa hàng mang đậm hình ảnh và phong cách đặc trưng. Có đầy đủ từ nhà hàng ăn uống, thời trang, đồ gia dụng, tiện ích, khui vui chơi cho trẻ em, gym, Yago… Tất cả mang đến một trải nghiệm hiện đại, sống động để cư dân có thể thay đổi cuộc sống và cảm xúc của mình thường xuyên nhất.

Vào những ngày cuối tuần, khi những gia đình trẻ mong muốn có những buổi ăn ngoài, vui chơi và mua sắm cùng nhau, nhưng do thời tiết không ủng hộ, không thể đi xa, thì trung tâm thương mại ngay tầng dưới của ngôi nhà sẽ là nơi hâm nóng tình cảm cho gia đình, mang tới những trải nghiệm thực sự khác biệt, nâng tầm cuộc sống và đem lại những cảm xúc mới. Đặc biệt, hệ thống thang máy của trung tâm thương mại không chung với thang máy dành cho cư dân, vì thế cư dân có thể thoải mái di chuyển và tận hưởng cuộc sống riêng của mình.

Dịch vụ chất lượng dành cho cư dân

Là một chủ đầu tư luôn biết cách gây thiện cảm và bất ngờ cho cư dân, chủ đầu tư Samland vào những phút cuối đã có quyết định thay đổi đơn vị quản lý và vận hành, lựa chọn một đơn vị uy tín, tốt nhất cho cuộc sống của cư dân. Đây là điều mà rất nhiều dự án không thể làm được, thậm chí, có những dự án mở bán được đánh giá là dòng nhà ở cao cấp, song vẫn không dám bỏ tiền để hợp tác cùng savills, chấp nhận lựa chọn một đơn vị ở dòng trung cấp, vừa tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, đồng thời không phải tăng giá phí dịch vụ của cư dân.

Điều đáng khen ngợi dự án Samsora Premier 105 ở đây chính là việc đem đến dự án một đơn vị quản lý lớn bậc nhất hiện nay, song mức phí dịch vụ thỏa thuận ban đầu với khách hàng vẫn được giữ nguyên, không có dấu hiệu tăng giá, đây là bất ngờ lớn, khiến nhiều khách hàng phải thay đổi cách nhìn và có thiện cảm với chủ đầu tư phía Nam này.

Lựa chọn đơn vị quản lý và vận hành nổi tiếng không chỉ đảm bảo cư dân tương lai sẽ luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ và an ninh của dự án, mà hệ thống tiện ích tại dự án sẽ luôn được bảo hành thường xuyên. Màn ra mắt thị trường đầy ấn tượng của chủ đầu tư tại chung cư Samsora Premier 105.