Chính thức ra mắt dự án Mipec Rubik360

Vừa qua, chủ đầu tư Mipec đã chính thức tổ chức sự kiện ra mắt dự án Mipec Rubik360. Với sự kiện lần này, dự án đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi đây không chỉ là dự án nhà ở cao cấp, mà còn là dự án nhà ở có tiềm năng đầu tư nhất hiện nay, tại khu vực vàng cuối cùng của phía Tây thủ đô. Chính vì vậy, ngay khi thông ra mắt dự án được chủ đầu tư công bố chính thức, dự án khiến các thị trường xôn xao, trở thành đối thủ đáng gườm của nhiều dự án nhất hiện nay.

Khai trương nhà mẫu dự án Mipec Rubik360

Với sự kiện chính thức ra mắt dự án, nhà mẫu và mô hình tổng thể của Mipec Rubik360 cũng chính thức được ra mắt thị trường. Với những khách hàng muốn mua nhà để ở hoặc đầu tư, đây là lựa chọn vô cùng tốt, đáp ứng được cho khách hàng những tiêu chuẩn về một căn hộ hiện đại, sang trọng, có nhiều lựa chọn trường học cho con cái, tiện ích ngập tràn. Đồng thời cũng là một sản phẩm đầu tư có tiềm năng tăng giá tốt nhất hiện nay, sở hữu tiềm năng cho thuê với giá cao, nhất là khi khu vực Mỹ Đình đang thiếu hụt nguồn căn hộ cao cấp cho khách nước ngoài thuê hiện nay.

Tiện ích và cảnh quan Mipec Rubik360

Tiện ích và cảnh quan Mipec Rubik360

So với các dự án đang được mở bán hiện nay trên thị trường bất động sản Hà Nội, Mipec Rubik360 mang đến những lựa chọn nhà ở tốt hơn hẳn về mọi mặt. Từ việc kết nối giao thông, kết nối tiện ích ngoại khu đến tiềm năng tăng giá trong tương lai. Đây chính là một lựa chọn đáng giá, vị trí vàng mười được rất nhiều chủ đầu tư “thèm khát”.

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt dự án của mình, Mipec Rubik360 đã lập được rất nhiều kỷ lục về lượng khách hàng liên tục chốt căn tại dự án. Đến xem trực tiếp vị trí của dự án này, khách hàng mới thấy hết được tiềm năng lớn và cảm nhận được sự đầu tư lớn về mặt quy mô mà chủ đầu tư đang tạo ra. Những khách hàng đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về pháp lý, bởi dự án đã hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ pháp lý dự án đối với chính quyền thành phố, các sở ban ngành, sổ hồng sở hữu lâu lài trao tận tay khách hàng.

Nhà ở thăng hoa cuộc sống khách hàng

Với những cam kết trong thiết kế và không gian đô thị mà chủ đầu tư Mipec đang đưa ra, rõ ràng, đây là một dự án rất xứng đáng để lựa chọn an cư. Dự án sở hữu 3 mặt tiền, 6 giải pháp, 0 nỗi lo âu cho khách hàng. 3 mặt tiền đường lớn chính là: Xuân Thủy, Phan Văn Trường, và đường nội khu. 6 giải pháp tốt nhất cho cuộc sống, từ giải pháp cho giao thông đến những giải pháp cụ thể đến đời sống như nhu cầu tìm trường học cho con cái đều có tại dự án. Đây chính là cuộc sống mà người hiện đại đang hướng tới.

Những khách hàng sang trọng luôn đặt kỳ vòng nhiều hơn tại ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, những dự án như Mipec Rubik360 sẽ là lựa chọn nhà ở đáp ứng được yêu cầu khắt khe về một tổ ấm hiện đại, nhiều giá trị và hướng tới những không gian sống tích cực nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Một căn hộ với những giải pháp trọn vẹn cho cuộc sống người thành đạt.