Khách hàng mòn mỏi chờ đợi ngày Mipec Rubik 360 ra mắt

Mặc dù là dự án Hot trên thị trường bất động sản nhà ở tại thủ đô, song chủ đầu tư Mipec lại không có dấu hiệu vội vàng ra mắt dự án của mình. Chủ đầu tư mong muốn rằng, Mipec Rubik 360 phải được sự chuẩn bị tốt nhất để thực sự tạo nên sức bật, vượt trội trên thị trường. Chính vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, những thông tin về sự kiện mở bán chính thức của dự án vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục. Tuy nhiên, quý khách hàng có nhu cầu đầu tư hay mua nhà để ở tại dự án, có thể đặt cọc ngay để chọn căn tầng đẹp.

Lựa chọn an cư Mipec Rubik 360 nhiều lợi thế

Với vị trí mà dự án Mipec Rubik 360 đang có, khách hàng có thể an tâm về một sự khác biệt trong cuộc sống tương lai của mình, mọi vấn đề cuộc sống, nỗi lo lắng của khách hàng đến cuộc sống của những cư dân nhí đều được “chăm sóc” cẩn thận nhất nhờ chuỗi tiện ích ngoại khu mà dự án đang được hưởng. Tọa lạc ngay vị trí cũ của chợ Xanh, 3 mặt tiền đường lớn: Xuân Thủy, Phan Văn Trường, đường nội khu, dự án giải tỏa nỗi lo cho khách hàng về giao thông, khi kết nối thuận tiện đến một loạt tuyến đường huyết mạch của khu vực phía Tây thủ đô, kết nối đắc địa đến những tòa văn phòng chuyên nghiệp, giúp cư dân di chuyển nhanh hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian di đi lại mỗi ngày. Đồng thời tránh được những tuyến đường thường xuyên xảy ra hiện tượng ùn tắc. Khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và chăm sóc gia đình của mình, nghỉ ngơi, thư giãn.

Toàn cảnh Mipecrubik360 về đêm

Toàn cảnh Mipecrubik360 về đêm

Bên cạnh dự án Mipec Rubik 360 là một loạt các trường đại học nổi tiếng hàng đầu của Hà Nội: trường đại học Sư phạm Hà Nội, học viện báo chí và tuyên trường, đại học quốc gia Hà Nội, đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội, các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trực thuộc các trường đại học. Cầu Giấy được xem là trung tâm giáo dục của thành phố, khi sở hữu rất nhiều các trường đại học lớn, đồng thời có nhiều trường thuộc các hệ dân lập, công lập với nhiều cấp bậc khác nhau. Sống tại dự án này, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề cho con học ở đâu, chất lượng giáo dục như thế nào, đưa đón con hằng ngày ra sao cho yên tâm… Mọi vấn đề liên quan đến giáo dục cho cư dân nhí đều được giải quyết tại đây, đem lại một sự an tâm cho khách hàng trong việc an cư lâu dài.

Có thể nói, dự án Mipec Rubik 360 đem đến những trải nghiệm sống đa dạng, khác biệt cho khách hàng. Khi nằm gần rất nhiều trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi, giải trí lớn của khu vực, tạo nên những kết nối hoàn hảo cho cuộc sống của cư dân trong tương lai.

Lựa chọn đầu tư nhiều tiềm năng

Thị trường bất động sản khu vực phía Tây đang có nhiều điều kiện và lý do để phát triển vượt trội. Các nhà đầu tư đã thấy được tiềm năng nhiều hơn từ thị trường đầu tư này, vì thế đang dần quay lại và mạnh dạn xuống tiền hơn. Nhất là trong bối cảnh các kênh đầu tư truyền thống không còn đủ sức hấp dẫn với khách hàng. Chính vì vậy, đầu tư cho thuê hay đầu tư lướt sóng với những dự án vượt trội như Mipec Rubik 360 tại khu vực phía Tây thủ đô an toàn và “hời” hơn rất nhiều. Đây cũng chính là lý do khiến các nhà đầu tư đang chờ đợi dự án của chủ đầu tư Mipec ra mắt thị trường.

Nằm trong khu vực được phát triển để trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, gần với nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp, kết nối với hàng loạt các tuyến đường huyết mạch, Mipec Rubik 360 đảm bảo những tiềm năng vô cùng tốt khi lượng khách hàng tìm kiếm thuê nhà để ở và muốn mua nhà chuyển nhượng tại đây vô cùng cao. Lựa chọn đầu tư mang đến những khác biệt trong lợi nhuận cho khách hàng.