Sunshine Crystal River: Nơi đáng sống được ca ngợi

Tọa lạc ngay khu vực Tây Hồ Tây, nằm trong khu đô thị Ciputra, Sunshine Crystal River là một trong những dự án đang sở hữu vị trí đắc địa nhất hiện nay, nằm ngay gần trung tâm hành chính mới của thủ đô. Đặc biệt, khách hàng đánh giá cao dự án và đang có những tìm hiểu sâu về dự án này bởi đây là dự án đầu tiên tại Hà Nội, sở hữu toàn bộ các căn hộ cao cấp bậc nhất hiện nay, từ Duplex, Sky Villa đến Penthouse, đem đến những bất ngờ lẫn thích thú cho giới đại gia Hà Thành. Dự án hứa hẹn không chỉ là một nơi đáng sống bậc nhất thủ đô, mà còn là nơi quy tụ một cộng đồng văn minh, lịch sự và giàu có bậc nhất, nơi giới thượng lưu thực sự được gắn kết với nhau một cách riêng tư và đầy thỏa mãn.

Sunshine Crystal River với những dòng nhà ở đắt giá

Duplex, Sky Villa hay Penthouse được biết đến là những dòng nhà ở cao cấp bậc nhất thế giới hiện nay, rất hiếm khi xuất hiện tại các dự án nhà ở cao cấp. Đặc biệt tại Việt Nam, không có quá nhiều chủ đầu tư dám đưa những loại hình này vào dự án của mình, bởi mức giá mở bán luôn đắt đỏ,  kén chọn đối tượng khách hàng, nên các chủ đầu tư không muốn mạo hiểm. Đã có những dự án đưa vào loại hình này, những với số lượng không lớn, chỉ vài căn, và được đầu tư ở mức bình thường, chưa thể hiện được hết vẻ đẹp và sự sang trọng, đẳng cấp của loại hình này. Chính vì vậy, chưa thể khiến khách hàng thỏa mãn và hài lòng, đặc biệt giới đại gia của Hà Thành.

Dự án Sky Villa Sunshine Crystal River

Dự án Sky Villa Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River là dự án đầu tiên tại Việt Nam, đưa những loại hình căn hộ đẳng cấp này thành một dự án riêng, chỉ tập trung vào phát triển và thiết kế những loại hình này, không có những căn hộ bình thường. Vì vậy, đang được nhiều khách hàng đánh giá là “chơi trội”. Nhiều đối thủ cũng e dè thay vì những dòng căn hộ này không có thị trường lớn, đối tượng khách hàng vô cùng ít ỏi, bởi đây là dòng nhà ở hạng sang bậc nhất, đem đến những trải nghiệm sống thực sự khác biệt dành cho gia chủ, mang đậm dấu ấn của người thành đạt, thượng lưu tại đất Hà Thành.

Đội ngũ kiến trúc sư tại Sunshine Crystal River đều là những bậc thầy trên thế giới về thiết kế nhà ở đẳng cấp bậc nhất trên thế giới, với những công trình để đời. Bên cạnh đó, với sự tập trung và có những am hiểu chuyên sâu về các dòng nhà ở này, chủ đầu tư sẽ làm toát được cái hồn và đẳng cấp, mang đến những cảm nhận thăng hoa về một ngôi nhà mang đậm dấu ấn cá nhân và mang đậm đẳng cấp của giới giàu.

Cộng đồng cư dân thượng lưu đẳng cấp bậc nhất

Ngay từ phát triển dòng căn hộ, chủ đầu tư Sunshine Group đã lựa chọn đối tượng khách hàng của mình. Vì vậy, cư dân tương lai của dự án có thể yên tâm bởi đây là dự án có cộng đồng vô cùng chất lượng. Không chỉ đẳng cấp, mà còn là giới đại gia của Hà Nội, trong tương lai, khi các bộ ban ngành chính thức được chuyển về khu vực này, Sunshine Crystal River còn là nơi đất lành được các chính trị gia vô cùng yêu thích. Chắc chắn, với những khách hàng đang muốn kết nối cùng cộng đồng của mình, đây sẽ là một lựa chọn tốt nhất, đảm bảo môi trường sống riêng tư bậc nhất.

Sunshine Crystal River được thiết kế riêng tư, từ tiện ích đến thiết kế căn hộ, gia chủ có thể tìm được những không gian tiện ích riêng tư nhất cho bản thân và cho gia đình. Đặc biệt, với những dịch vụ chất lượng cao mà chủ đầu tư mang tới, sẽ tạo nên một môi trường sống xứng tầm nhất để cư dân có thể thỏa mãn với đẳng cấp và giá trị của mình.