Le Grand Jardin bứt tốc với những con số ấn tượng

BRG Group là một chủ đầu tư không chỉ có tâm mà còn có tầm trong xã hội. Trong những năm gần đây, thị trường đang có rất nhiều thay đổi, khi chính sách của chính quyền thành phố đang định hướng về phía Tây thủ đô. Tuy nhiên, không vì vậy mà những khu vực khác bị chìm đắm. Ngược lại, những khu vực gần kề trung tâm chính trị của cả nước như tại Long Biên vẫn là một trong những đất vàng, được các nhà đầu tư săn đón, chính trị gia và doanh nhân, Việt Kiều yêu thích. Vì vậy, ngay khi dự án Le Grand Jardin ra đời, mời chinh phục được khách hàng, trở thành một trong những lựa chọn nhà ở phân khúc hạng sang được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Le Grand Jardin cung cấp hơn 1000 căn hộ ra thị trường

Báo cáo từ thị trường bất động sản Việt Nam quý II/2019 của JLL đã cho thấy một hiện thực hiện nay. Lượng mở bán các dự án bất động sản nhà ở đạt 5.900 căn, thấp hơn 65,3% so với quý trước. Đây là con số thấp kỷ lục kể từ khi thị trường này được hồi phục vào năm 2014 và đón nhận những chính sách “tiếp sức” từ nhà nước. Các chuyên gia cho rằng, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Trong đó, việc đẩy mạnh rà soát phê duyệt dự án bất động sản nhà ở, thắt chặt tín dụng bất động sản là tác nhân chính khiến các dự án mở bán giảm sút hẳn. Lượng giao dịch trên thị trường trong thời gian tới có thể bị tác động do người mua có xu hướng thận trọng và chọn lọc hơn. 

Toàn cảnh chung cư Le Grand Jardin

Toàn cảnh chung cư Le Grand Jardin

Tuy nhiên, đây cũng là một trong những biểu hiện tốt, khi những dự án được ra mắt thị trường vào thời điểm này đã đảm bảo chất lượng hơn rất nhiều, đầu tiên về pháp lý. Tránh được tình trạng mở bán ồ ạt như trước đây, khiến khách hàng không còn phân biệt được những dự án tốt, chất lượng hay các dự án kém chất lượng, thiếu pháp lý như trước đây, gây ra những tình trạng dở khóc dở cười như nhiều ngườ đã gặp phải. Bên cạnh đó, các quận như Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm tập trung nhiều dự án mới. Các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm là quận trung tâm, vì vậy quỹ đất khá hạn chế và giá bán đắt đỏ. Những dự án tại quận ngoài trung tâm đang chiếm tới 62% trong tổng nguồn cung trong quý II/2019.

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại thành phố đang được nâng cấp, những quận ngoài đang được phát triển các tuyến đường mới, chạy thẳng đến trung tâm thành phố, vì vậy, những dự án nhưng Le Grand Jardin thuộc quận Long Biên, bên hông trung tâm thủ đô mới có thể dễ dàng thu hút sự quan tâm của khách hàng đến vậy. Trong tương lai, khi đi vào hoạt động chính thức, dự án sẽ cung cấp ra thị trường hơn 1000 căn hộ phân khúc hạng sang, với những thiết kế tinh xảo, chuỗi tiện ích đẳng cấp và hiện đại nhất hiện nay.

Vị trí kết nối hoàn hảo của Le Grand Jardin

Xung quanh dự án Le Grand Jardin là rất nhiều khu đô thị lớn của các chủ đầu tư hàng đầu hiện nay như: Vingroup, Sunshine Group, MIK Group….Chính vì vậy, phải là một khu vực tiềm năng, sở hữu nhiều lợi thế mới có thể thu hút được nhiều ông lớn đầu tư vốn đến như vậy. Điều này đã được chứng minh qua quy hoạch về giao thông của chính phủ dành cho khu vực này, mang đến những kết nối giao thông và hạ tầng cực kỳ hiện đại, làm thay đổi rất nhiều đến bộ mặt khu vực.

Hiện nay, khu vực quận Long Biên, Hà Nội đang có 7 cây cầu bắc qua sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy thuộc giai đoạn 2. 4 cây cầu với tổng vốn đầu tư lên đến 40.000 tỷ đồng qua sông Hồng và sông Đuống đã phê duyệt giúp mở rộng và kết nối liên hoàn với mạng lưới giao thông.  Khu vực phía Đông là cửa ngõ kết nối Thủ đô với nhiều tỉnh thành như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang…. Theo các chuyên gia, đây sẽ là một khu vực tập trung các dự án nhà ở quy mô lớn trong vài năm tới, đặc biệt là quận Long Biên.

Như vậy, không còn là vùng đất ngoại ô của thành phố như nhiều năm trước đây, Long Biên đã trở thành đất vàng với những lợi thế cực kỳ tốt. Một lựa chọn đặt dự án thông minh của chủ đầu tư Le Grand Jardin.