Căn hộ Picity quận 12 – Giá trị từ vị trí đắt giá

Căn hộ Pi City Quận 12 đang là một trong những dự án bất động sản tạo sức hút lớn nhất trên thị trường hiện nay. Với những ưu thế vượt trội, dự án được kỳ vọng trở thành nơi an cư lý tưởng cho các gia đình với mức giá vừa phải. Giá trị của dự án được khẳng định bởi thiết kế xanh ấn tượng, chuỗi tiện ích vượt trội và đặc biệt là vị trí siêu đắt giá.

Vị trí Căn hộ Picity quận 12 kết nối cực kỳ thuận tiện và linh hoạt

Khả năng kết nối giao thông là một trong những yếu tố mà các khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một nơi an cư. Từ dự án Picity Quận 12 chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để di chuyển tới những khu vực trung tâm và các quận lân cận cũng như kết nối nhanh chóng tới những tiện ích xung quanh, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tương lai. Theo đó chỉ mất 5 phút để kết nối tới trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Ga Metro số 4 và Quốc lộ 1A. Cũng chỉ mất khoảng 10 phút đến bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, MM Mega Market Hiệp Phú, UBND Quận 12 hay mất khoảng 15 phút đến Vincom Gò Vấp, bệnh viện Gò Vấp và sân bay Tân Sơn Nhất. Và khoảng 30 phút để tới trung tâm quận 1. Đây chính là lợi thế để đảm bảo cuộc sống thuận tiện, hiện đại nhất cho các cư dân.

Lợi thế kết nối giao thông thuận tiện của dự án chính là nhờ vị trí tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận 12, và nằm cạnh ngay hàng loạt những quốc lộ như quốc lộ 1A, gần Quốc lộ 13 và Quốc lộ 22. Thông qua những tuyến đường huyết mạch này mà các cư dân mất không quá nhiều thời gian để di chuyển tới các quận lân cận như Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Dương. 

Đặc biệt, dự án Picity High Park còn liền kề nút giao An Sương, đây chính là cửa ngõ giao thương kinh tế giữa Tp.HCM với hàng loạt các Khu/Cụm công nghiệp tỉnh lân cận, như: Khu công nghiệp Tân Bình, hay Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Tây Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao Thành phố, Khu công nghệ phần mềm Quang Trung… thuận lợi cho cư dân sinh sống và làm việc.

Sự thuận lợi trong giao thương và dễ dàng kết nối tới các tiện ích cận kề đảm bảo cuộc sống tiện nhất cho các cư dân tại căn hộ Pi city quận 12.

Căn hộ Picity quận 12 – Giá trị từ vị trí đắt giá

Căn hộ Picity quận 12 – Giá trị từ vị trí đắt giá

Phong thủy đắc địa và không lo bị ngập

Một trong những ưu thế lớn từ vị trí của dự án căn hộ Pi City Quận 12 chính là vị trí phong thủy đắt giá và không lo bị ngập lụt. Theo đó dự án được xây dựng trên khu vực Gò Sao – đây là vị trí đất cao hơn so với những khu vực xung quanh khác, chính vì vậy mà dự án được đánh giá cao về phong thủy và không lo bị ngập. Sinh sống tại căn hộ Picity High Park Quận 12 các cư dân được thụ hưởng cuộc sống bình an và may mắn.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và phong thủy đắt giá mà vị trí căn hộ Pi City Quận 12 còn hứa hẹn là yếu tố thúc đẩy tiềm năng tăng giá của khu vực.

Theo đó trong những năm gần đây quận 12 đang phát triển vượt trội với nhiều công trình hạ tầng đồng bộ. Điển hình như nút giao thông ba tầng đầu tiên nằm ngay tại cửa ngõ Tây Bắc – hầm chui An Sương được xây dựng và đi vào hoạt động. Ngoài ra, những tuyến Quốc lộ 22 cũng được mở rộng, đề án xây dựng tuyến Metro số 4, tuyến Monorail số 3, Tỉnh lộ 9… giúp thông thượng thuận lợi, đồng thời còn giúp tăng giá trị bất động sản khu vực.

Nằm tại vị trí đắt giá của quận, dự án được thừa hưởng lợi thế lớn, và tiềm năng tăng giá là chắc chắn. Thêm vào đó, chủ đầu tư còn xây dựng cầu đường kết nối từ dự án đến đường Lê Thị Riêng, nhờ đó mà các cư dân tương lai có thể thuận tiện di chuyển nhanh chóng và đây cũng sẽ là yếu tố làm gia tăng sinh lợi cho chủ sở hữu. 

Với những ưu thế từ vị trí, lựa chọn căn hộ Pi City Quận 12 là lựa chọn thông minh và đảm bảo nơi an cư, đầu tư lý tưởng.