Mipec Rubik 360 – Lựa chọn an cư và đầu tư sáng giá

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí cũng như thiết kế, dự án Mipec Rubik 360 đã và đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. Dự án không chỉ hứa hẹn là nơi an cư mà còn là sản phẩm đầu tư hấp dẫn mang tới cơ hội an cư trọn vẹn và sinh lời bền vững cho các khách hàng.

Cơ hội an cư đắt giá tại khu trung tâm 

Tọa lạc tại vị trí 122 – 124 Xuân Thủy, dự án Mipec Rubik 360 là dự án hiếm có sở hữu vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại trung tâm, hứa hẹn mang tới một cuộc sống thuận tiện nhất cho cư dân. Vị trí dự án rất thuận lợi trong kết nối giao thông, thông qua hàng loạt những tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, đường Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, vành đai 3, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Xuân Thủy… Từ tòa nhà có thể dễ dàng kết nối tới những khu trung tâm, khu vực phía Tây và hàng loạt những tiện ích xung quanh, giải tỏa nỗi lo ùn tắc giao thông, rút ngắn thời gian di chuyển cho các cư dân tương lai tại dự án.

Không những vậy khu vực này tập trung rất nhiều tiện ích và dịch vụ để đáp ứng những mong muốn và nhu cầu sống của các khách hàng. Tại đây cư dân được thụ hưởng một cuộc sống hiện đại, chất lượng và tiện nghi ngay ngưỡng cửa.

Một nơi an cư trọn vẹn phải đảm bảo không gian sống lý tưởng và tiện nghi. Tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy có mật độ xây dựng cực thấp, mang tới một không gian sống thông thoáng và cực kỳ lý tưởng cho các khách hàng. Dự án có tới 10 khu vườn xanh áp mái, cùng với những chòi vọng cảnh mang tới một không gian sống cực kỳ đắt giá và lý tưởng cho các cư dân.

Đặc biệt tại dự án còn được chủ đầu tư xây dựng hàng loạt những tiện ích sống đa dạng, đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trong vài bước chân. Từ những nhu cầu như mua sắm, giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe… đều được đáp ứng tối đa. Đặc biệt tại dự án còn có hệ thống giáo dục đa dạng ngay tại ngưỡng cửa, từ trường học dân lập, công lập, quốc tế với hệ từ mầm non cho tới đại học, phục vụ nhu cầu giáo dục cho các cư dân nhí tương lai. Đây là yếu tố đảm bảo cuộc sống đẳng cấp, chất lượng, một nơi an cư thực sự lý tưởng.

Mipec Rubik 360 – Lựa chọn an cư và đầu tư sáng giá

Mipec Rubik 360 – Lựa chọn an cư và đầu tư sáng giá

Tiềm năng đầu tư không giới hạn tại Mipec Rubik 360

Không chỉ đảm bảo chất lượng cuộc sống an cư mà tại dự án Mipec Rubik 360 còn hứa hẹn là sản phẩm đầu tư xứng tầm mang tới giá trị vượt trội. Theo đó tiềm năng cho thuê tại khu vực trung tâm đang ngày càng lớn, đặc biệt với những dự án có vị trí đẹp và chất lượng sống cao cấp như Mipec Rubik 360 lại càng có sức hấp dẫn lớn và khẳng định tiềm năng cho thuê ấn tượng. Nhất là thu hút các khách nước ngoài hay những khách hàng cao cấp tới làm việc tại Việt Nam. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư được đảm bảo tiềm năng cho thuê cực kỳ ấn tượng.

Không những vậy nhờ lợi thế vị trí đắt giá mà dự án Mipec Rubik 360 còn được đảm bảo tiềm năng tăng giá vững chắc trong tương lai. Đây sẽ là nơi có giá trị bất động sản tăng không ngừng theo thời gian, nhân đôi lợi ích cho nhà đầu tư.

Với những ưu thế trên rõ ràng đầu tư và an cư tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy là lựa chọn khôn ngoan, mang tới những lợi ích vượt trội. Để cập nhật thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: https://mipecrubikxuanthuy.vn/