Ưu thế tại tòa nhà Ngọc khánh Plaza Ba Đình

Quận Ba Đình là một trong những khu vực được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm thuê văn phòng. Đây là khu vực không chỉ có hạ tầng đồng bộ mà còn có nhiều nguồn cung văn phòng cho khách hàng lựa chọn. Một trong những tòa văn phòng được khách hàng ưa chuộng nhất chính là Ngọc Khánh Plaza. Vậy ưu thế tòa nhà là gì, vì sao lại được ưa chuộng?

Một văn phòng làm việc thuận tiện kết nối

Một trong những ưu thế của tòa nhà Ngọc Khánh Plaza chính là vị trí cực kỳ thuận tiện trong giao thông. Tọa lạc tại số 1 Phạm Huy Thông, Kim Mã, tòa nhà nằm gần với hàng loạt những tuyến đường lớn của khu vực như đường Kim Mã, đường Giảng Võ, ngọc Khánh… từ đây có thể kết nối với rất nhiều những khu vực lân cận, khu trung tâm lõi và các quận gần kề như Hồ Tây, hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu giấy. Lợi thế vị trí kết nối giao thông, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng lưu thông và làm việc, tiếp cận đối tác nhanh chóng.
Hơn thế khu vực tòa nhà cũng là nơi tập trung nhiều tiện ích và dịch vụ, với các đại sứ quán, cơ quan nhà nước, hệ thống ngân hàng giao dịch, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí… tất cả tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc chất lượng nhất cho các khách thuê và doanh nghiệp.

Đặc biệt, vị trí tòa nhà còn được thừa hưởng không gian cực kỳ gần gũi với thiên nhiên, trong lành thoáng mát khi nằm ngay gần với hồ Ngọc Khánh. Đây sẽ là nơi làm việc lý tưởng và truyền cảm hứng tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Không gian làm việc chuyên nghiệp tại tòa Ngọc Khánh Plaza Ba Đình

Là tòa văn phòng hạng B chuyên nghiệp, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza Ba Đình mang tới một không gian làm việc chuyên nghiệp. Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp với hệ thống hạ tầng, tiện ích đẳng cấp, có thể đáp ứng mọi tiêu chí và mong muốn làm việc của khách hàng. Hệ thống hạ tầng gồm thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống camera giám sát 24/7…cùng với đó là những dịch vụ theo tiêu chuẩn cao nhất, hứa làm hài lòng mọi khách hàng. 

Với mặt sàn rộng tới 540m2, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza có thể chia cắt thành nhiều diện tích linh hoạt và cho thuê với nhiều diện tích nhỏ, cho thuê từ 37m2 cho tới nguyên sàn, vì vậy có thể phục vụ nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Từ những doanh nghiệp nhỏ tới những doanh nghiệp lớn đều dễ dàng tìm được một văn phòng làm việc chuyên nghiệp và ưng ý nhất.

Mức giá ưu đãi và cạnh tranh bậc nhất thị trường

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là tòa nhà văn phòng hạng B có mức giá cho thuê và cạnh tranh trong khu vực. Theo đó tòa nhà chào thuê từ $12/m2/tháng đã bao gồm phí và thuế. Đặc biệt hơn còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí ngoài giờ, miễn phí điện điều hòa trong thời gian hành chính, miễn phí tiền thuê từ 15 – 45 ngày trong thời gian thi công nội thất… Đây thực sự lựa chọn hàng đầu cho các khách thuê doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng lý tưởng với mức ngân sách phù hợp.

Nếu quý khách hàng đang tìm thuê văn phòng tại Ba Đình và quan tâm tới tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, hãy liên hệ ngay với chúng tôi và cập nhật thông tin mới nhất cũng như mặt bằng trống sớm nhất tại website: https://ngockhanhplaza.info/