Harec Building trở thành lựa chọn văn phòng số một

Tòa nhà Harec Building tọa lạc tại địa phận quận Đống Đa, thành phố Hà Nội đang là một trong những lựa chọn văn phòng đáng giá nhất, với chất lượng văn phòng hạng B và rất nhiều các trang thiết bị văn phòng hiện đại nhất trên thị trường. Khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Harec Building này, quý khách sẽ được làm việc trong một tòa nhà sang trọng và chuyên nghiệp số một, qua đó xây dựng được một hình ảnh tốt nhất trong mắt khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Harec Building cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp

Tòa nhà Harec Building nằm tại số 4 đường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội là một tòa nhà văn phòng hạng B được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng đặt trụ sở làm việc tại đây. Tại tòa nhà Harec này, quý khách sẽ được sử dụng những trang thiết bị đầy đủ và chất lượng nhất để phục vụ cho quá trình làm việc tại nơi đây.

Harec Building

Harec Building

Cụ thể, Harec Building sở hữu hệ thống thang máy chất lượng cao, giúp cho việc di chuyển bên trong tòa nhà được tốt hơn và thuận tiện hơn. Bước vào bên trong khu vực làm việc, chào đón quý khách sẽ là một không gian thoáng đãng và mát mẻ, không gian này được tạo nên bởi hệ thống điều hòa hoạt động trong suốt giờ làm việc. Ngoài ra, tại đây còn có những trang thiết bị để đảm bảo an ninh, an toàn cho quý khách.

Cụ thể, những trang thiết an ninh bao gồm camera giám sát 24/7, được vận hành và theo dõi bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Xe cộ của quý khách gửi ở khu vực tầng hầm cũng được trông coi bởi đội ngũ chuyên nghiệp này. Về phòng cháy chữa cháy, nơi đây được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiêu chuẩn. Có thể nói, với tất cả những trang thiết bị đầy đủ kể trên, Harec Building đã mang đến một không gian làm việc chất lượng nhất.

Vị trí đắc địa của tòa nhà Harec Building

Tòa nhà Harec Building từ trước đến nay vẫn luôn là tòa nhà văn phòng quận Đống Đa được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, và một lý do cho điều này chính là vị trí của tòa nhà. Harec Building tọa lạc trên đường Láng Hạ, Đống Đa, thành phố Hà Nội. Với vị trí thuận tiện như vậy, các doanh nghiệp hay cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà này sẽ nhận được những lợi thế nhất định về mặt giao thông và tiện ích.

Về mặt giao thông, tòa nhà Harec Building mang đến khả năng kết nối vô cùng linh hoạt. Với vị trí ngay trên tuyến đường Đống Đa sầm uất bậc nhất, cán bộ nhân viên có thể đi đến nhiều địa điểm quan trọng và tuyến đường huyết mạch của thành phố, cụ thể là các tuyến đường Lê Văn Lương, Thái Hà, Thái Thịnh, Huỳnh Thúc Kháng, Đê La Thành…

Về mặt tiện ích, Harec Building nằm tại khu vực sầm uất bậc nhất, chính vì thế khu vực xung quanh có nhiều các tiện ích như chợ, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, ủy ban nhân dân Quận, chi cục thuế quận… Cụ thể như sau:

  • Cách rạp chiếu phim quốc gia 5 phút di chuyển
  • Gần các ngân hàng như VPBank, Vietinbank, Techcombank, Vietcombank…
  • Cách khu chợ thành công 10 phút di chuyển
  • Cách siêu thị Vinmart 15 phút di chuyển

Với hàng loạt những tiện ích đầy đủ trong bán kính 1km, cùng với nhiều nhà hàng có thể phục vụ cho nhu cầu lớn của nhiều bán bộ nhân viên, Harec Building văn phòng hạng B chính là sự lựa chọn được yêu thích của nhiều doanh nghiệp.

Khách hàng xem thêm thông tin dự án này tại: https://harecbuilding.com/