Những điều cần làm trước khi thuê văn phòng CMC Tower

Là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A “đắt khách thuê” tại thị trường thuê văn phòng tại thành phố Hà Nội, với tòa nhà văn phòng CMC Tower, dường như khách hàng doanh nghiệp khỏi cần phải đắn đo mà thường sẽ đi đến quyết định thuê văn phòng luôn. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn tòa văn phòng nói chung và CMC Tower nói riêng, Quý khách hàng cũng cần thiết nên lưu ý những điều bên dưới đây.

Lựa chọn diện tích thuê lâu dài tại tòa nhà CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower sở hữu sàn thuê rộng rãi, thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Và tại đây, diện tích thuê văn phòng cũng được phân chia linh hoạt cũng như dễ dàng tách/gộp theo nhu cầu của doanh nghiệp. Điều đặc biệt ở tòa nhà là diện tích thuê văn phòng linh hoạt nên có thể đáp ứng từ nhu cầu thuê văn phòng nhỏ tới những văn phòng cực lớn. Diện tích thường được cho thuê là 78m2 cho tới nguyên sàn là 982m2.

Như vậy, với diện tích thuê đa dạng, khó có tòa nhà nào cạnh tranh được với tòa văn phòng CMC Tower Quận Cầu Giấy

Tỷ lệ lấp đầy tại tòa nhà CMC Tower Duy Tân luôn ở mức lý tưởng và khó có thể thuê thêm diện tích khi phát sinh nhu cầu. Chính vì vậy, trước khi thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower này, doanh nghiệp ngoài xác định theo quy mô nhân viên công ty, cũng như ngân sách thuê văn phòng, còn phải xem xét đến những yếu tố quy hoạch chiến lược trong tương lai của chính mình.

Theo thông thường, các doanh nghiệp và khách thuê hay có xu hướng thuê diện tích sàn rộng lớn hơn nhu cầu cần thiết để đảm bảo sự phát triển trong tương lai, tăng quy mô nhân sự. Hơn thế thuê diện tích lớn sẽ được hưởng lợi thế về giá hoặc dịch vụ tiện ích có lợi từ ban quản lý tòa nhà hơn.

Những điều cần làm trước khi thuê văn phòng CMC Tower

Những điều cần làm trước khi thuê văn phòng CMC Tower

Nắm trọn thông tin ưu đãi thuê văn phòng

Để có lượng khách hàng thuê văn phòng lý tưởng, cũng như các ban quản lý tòa nhà khác, ban quản lý tòa cao ốc CMC Tower cũng luôn đưa ra nhiều ưu đãi phong phú và mức giá phù hợp tại những thời điểm nhất định. Đón nhận được những thông tin ưu đãi mà tòa nhà đưa ra doanh nghiệp đồng thời sẽ có được lợi ích thuê lời hơn.

Vì vậy, để có được lợi thế này, các Quý công ty, doanh nghiệp nên tìm hiểu thật kỹ thông tin và nắm trọn những ưu đãi cho thuê từ ban quản lý bằng cách đăng ký nhận thông tin hay nhờ sự hỗ trợ của đơn vị cho thuê văn phòng để cập nhật tin tức nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau các bước lựa chọn thuê văn phòng như diện tích thuê và giá cả đã được chấp thuận, thì một trong điều cần làm tiếp theo đó là lên thiết kế văn phòng tối ưu. Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn thiết kế có sẵn hoặc cũng có thể thuê một đơn vị chuyên nghiệp tới đo đạc lên văn phòng trên giấy. Thông thường tại tòa nhà CMC Tower, ban quản lý cũng sẽ đưa ra gợi ý một vài đối tác uy tín để hỗ trợ khách hàng

Trên đây là một vài điều cần lưu ý dành cho những doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower Quận Cầu Giấy. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều hữu ích cho Quý khách hàng Doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại đây.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: https://cmc-tower.com/