Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 mở bán những sản phẩm nào?

Sự kiện dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 mở bán trong năm 2019 đã thực sự để lại ấn tượng vô cùng lớn trên thị trường với hàng ngàn căn hộ được bán hết chỉ trong vòng 3 ngày. Chính điều này đã mở ra những cơ hội vô cùng tốt cho khách hàng cũng như nhà đầu tư khi trong năm 2020 này, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại cao cấp thuộc Vinhomes. Khi những sản phẩm này được tung ra thị trường, chắc chắn quý khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn sở hữu cuộc sống hay đầu tư tại dự án này đắt giá số một này.

Sản phẩm căn hộ chung cư dự án Vinhomes Quận 9 với số lượng lớn

Theo thông số ban đầu của dự án, Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ có 71 tòa nhà với hơn 10,000 căn hộ, cung cấp chốn an cư lạc nghiệp của các gia đình và nhiều cư dân. Được biết, trong sự kiện mở bán lần 1 của Vinhomes Grand Park, hàng nghìn căn hộ đã được bán hết chỉ trong vòng 3 ngày, chứng tỏ sức hút và giá trị vô cùng lớn của dự án này trên thị trường, và thương hiệu Vinhomes chính là một yếu tố góp phần không hề nhỏ trong thành công của dự án này. 

Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán

Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán

Trong số những căn hộ còn lại của dự án này, quý khách sẽ được lựa chọn những căn có diện tích và quy mô khác nhau, dao động từ căn 1 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ, diện tích đa phần dưới 100m2. Với diện tích đa dạng như vậy, các căn hộ tại đây sẽ mang lại những sự lựa chọn khác nhau dành cho nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách. Ví dụ, các căn từ 2 phòng ngủ trở xuống sẽ phù hợp với các gia đình nhỏ, trong khi đó các căn có diện tích và quy mô lớn hơn sẽ phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ. Có thể nói, cộng đồng cư dân tại Vinhomes Grand Park Quận 9 được xây dựng và cấu thành rất đa dạng, khiến cho cuộc sống tại đây nhiều màu sắc và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Biệt thự sang trọng số một Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 mở bán không chỉ nổi tiếng với các căn chung cư đa dạng mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ với hàng loạt các biệt thự hạng sang số một, tiêu biểu là những căn biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Các căn biệt thự song lập có số lượng nhiều hơn, nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư và không gian cần có của một chốn an cư lý tưởng. Các căn biệt thự đơn lập với sân vườn rộng rãi và bể bơi sang trọng chắc chắn cũng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng thượng lưu. 

Nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park sinh lời số một

Khi nói đến các dự án bất động sản thuộc Vinhomes, yếu tố tiềm năng sinh lời cũng là một yếu tố được chú ý bậc nhất, và một trong những loại hình sản phẩm tiềm năng về yếu tố này chính là các căn nhà phố thương mại (hay còn được gọi là shophouse). Với số lượng cư dân khổng lồ tương ứng với số căn hộ chung cư và biệt thự cũng lớn không kém, những loại hình dịch vụ có tại Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ rất đắt hàng trong tương lai, cùng với đó là sự phát triển và cơ hội vô cùng lớn của các mặt bằng kinh doanh có vị trí thuận lợi (trong trường hợp này chính là các căn shophouse với chất lượng hoàn hảo nhất.

Với ba loại hình sản phẩm là chung cư, biệt thự và nhà phố thương mại, dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 mở bán đã đem đến những cơ hội sở hữu những chốn an cư và đầu tư hoàn hảo nhất. Xem thêm về dự án này tại: https://vinhomeland.com.vn/