Dự án bất động sản Aqua City giá bao nhiêu?

Thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng tại thành phố Biên Hòa dần xuất hiện các dự án nhà đất đắt giá mới, trong đó nổi bật hơn cả chính là Aqua City đến từ chủ đầu tư Novaland vô cùng nổi tiếng. Đến với dự án này, câu hỏi Aqua City giá bao nhiêu luôn là điểm đầu tiên được khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm. Trước khi trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi lý giải sức hấp dẫn của Aqua City tại bài viết dưới đây.

Aqua City giá hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa

Yếu tố vị trí vẫn luôn là yếu tố mang tính quyết định với giá trị của một dự án, và Aqua City cũng đã gây ấn tượng vô cùng tốt trên thị trường nhờ vào yếu tố này. Đi ngược lại với tình hình hiện nay là càng ngày càng có nhiều các dự án bất động sản ở trung tâm thành phố, chủ đầu tư Novaland đã lựa chọn cho Aqua City vị trí nằm ở Hương Lộ 2 Xã Long Hưng – Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Đây là một vị trí nằm ở khu vực phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu nhiều tuyến đường quan trọng kết nối nơi đây với trung tâm Sài Gòn. Với cả một hệ thống giao thông hiện đại và chất lượng, cư dân dự án khi sinh sống tại đây sẽ không bao giờ phải lo lắng về quá trình di chuyển nhờ vào hai tuyến xa lộ Hà Nội và đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Giải mã sức hút của dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai

Giải mã sức hút của dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai

Tuyến xa lộ Hà Nội là tuyến đường đã có từ lâu trên bản đồ giao thông khu vực các tỉnh miền nam, kết nối thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác như Đồng Nai, Bình Dương. Với sự hiện diện của tuyến đường này, cư dân sinh sống tại khu vực phía Đông của Sài Gòn, hay cụ thể hơn là tại Aqua City Đồng Nai có thể di chuyển dễ dàng giữa hai thành phố, tạo nên một khu vực vệ tinh vô cùng phát triển và dễ tiếp cận. Xa lộ Hà Nội có nhiều đoạn cầu vượt và hầm mở, và trong tương lai sẽ tiếp tục được đầu tư để mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng hơn trong quãng đường di chuyển của người dân.

Bên cạnh đó, cư dân dự án Aqua City Đồng Nai cũng có thể di chuyển từ Sài Gòn qua tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Tuyến đường này kéo dài với nhiều làn đường tạo sự thuận lợi nhất trong di chuyển và vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh tới Đồng Nai.

Với hai tuyến đường kể trên, nỗi lo về việc Aqua City cách quá xa khu vực trung tâm đã được giải quyết, quý khách sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển đến trung tâm.

Giá mua bất động sản tại Aqua City là bao nhiêu?

Với xu hướng giống gần gũi với thiên nhiên hình thành trong cộng đồng dân cư thời điểm hiện nay, Aqua City được nhiều khách hàng nhắm đến và có nhu cầu, mong muốn sở hữu. Trong tương lai, khu vực thành phố Biên Hòa này cũng sẽ trở nên vô cùng phát triển với nhiều các dự án công nghiệp, công nghệ, sản xuất mới được đưa vào hoạt động, kéo theo sự gia tăng dân số khu vực này.

Aqua City giá hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa

Aqua City giá hấp dẫn nhờ vị trí đắc địaqua

Aqua City với vai trò là dự án tiên phong trong phát triển bất động sản của khu vực chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn, phần nào khiến cho giá cả của các sản phẩm ở dự án này được đẩy lên cao.

Nhìn chung, Aqua City giá khá cao, phù hợp với những khách hàng thượng lưu, cao cấp nhờ vào những sản phẩm đắt giá và vị trí “kim cương”. BDS Nova Land đã thực sự kiến tạo nên một dự án có giá trị vô cùng cao trên thị trường.