Novaworld Vung Tau – Dẫn dắt xu thế đầu tư “ngôi nhà thứ hai”

Xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai đang rất được ưa chuộng tại thị trường thế giới và Việt Nam. Những sản phẩm ngôi nhà thứ hai luôn được săn đón bởi các nhà đầu tư. Dẫn dắt xu thế này, dự án Novaworld Vung Tau mang tới cơ hội khai thác kinh doanh và đầu tư hợp gu. Chính bởi vậy mà dự án đã và đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường.

KĐT Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, giáp Đại Lộ Thăng Long thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, Hoài Đức.

Ngôi nhà thứ hai chinh phục các nhà đầu tư

Đầu tư ngôi nhà thứ hai không phải là xu hướng mới tại thị trường quốc tế nhưng xu hướng này vẫn chưa hề hết hot và đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Tại thị trường Việt Nam lại sở hữu rất nhiều những lợi thế để phát triển mô hình second home này. Theo các chuyên gia cho biết tiền đề để phát triển mô hình nghỉ dưỡng độc đáo này chính là giao thông hàng không cùng những chính sách nâng cấp hạ tầng cởi mở, toàn diện. Bên cạnh đó tại Việt Nam lại sở hữu khí hậu nhiệt đới gió mùa nhiều nắng cùng với bờ biển dài, nhiều danh lam thắng cảnh… Chính bởi thế mà thu hút được rất nhiều những du khách tới nghỉ dưỡng. Tiềm năng du lịch chính là ưu thế để phát triển ngôi nhà thứ hai.

Theo các chuyên gia Savills cho biết thị trường second home mở rộng từ những năm 2000 nhưng bị chậm lại bởi cuộc khủng hoảng tài chính năm 2007 – 2008. Và sau sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu trở lại những năm gần đây lại thu hút thêm rất nhiều những khách hàng với thị trường ngôi nhà thứ hai. Tuy nhiên thay vì những sản phẩm đại trà thì các nhà đầu tư có xu hướng tìm sản phẩm có giá hợp lý và tỷ suất sinh lời lớn hơn, chủ yếu ở bất động sản nhà ở sở hữu và những sản phẩm nghỉ dưỡng.

Hầu hết những sản phẩm ngôi nhà thứ hai ven biển được đón chờ nhiều nhất bởi đây vừa là nơi để các chủ sở hữu có thể nghỉ dưỡng cùng gia đình đồng thời lại có thể đầu tư sinh lời trong thời gian nhàn rỗi. Hưởng 2 lợi ích trong một nên những sản phẩm này luôn có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Những căn hộ nghỉ dưỡng second home trên thị trường luôn cháy hàng. 

Đón trọn xu hướng này, dự án Novaworld Vung Tau tiên phong mang tới những sản phẩm ngôi nhà thứ hai lý tưởng tại khu vực Hồ Tràm, đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày càng lớn của các khách hàng. Đầu tư vào dự án là lựa chọn khôn ngoan để khai thác thị trường và sinh lời vượt trội.

Hiện tại tiến độ khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đã được hoàn thành các hạng mục cơ bản ở cả 4 khu và đang trong quá trình bàn giao các căn hộ cho khách hàng. Chi tiết xem tại dự án KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn

Novaworld Vung Tau – Dẫn dắt xu thế đầu tư “ngôi nhà thứ hai”

Novaworld Vung Tau – Dẫn dắt xu thế đầu tư “ngôi nhà thứ hai”

Novaworld Vung Tau – Ngôi nhà thứ hai lý tưởng 

NovaWorld Ho Tram là dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Novaland với quy mô tới hàng nghìn ha. Dẫn dắt xu thế đầu tư, dự án mang tới dòng sản phẩm second home theo phong cách kiến trúc nhiệt đới “tropicana” đang tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường, đặc biệt hấp dẫn các khách hàng vừa muốn du lịch nghỉ dưỡng thường xuyên, đồng thời vừa muốn đầu tư sinh lợi lâu dài.

Tiềm năng đầu tư tại dự án được đánh giá cao bởi nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn và được đầu tư trang bị hạ tầng tiện ích đồng bộ, cực kỳ đa dạng, thu hút các du khách trong và ngoài nước. Novaworld Vung Tau sẽ trở thành điểm dừng chân hàng đầu cho các du khách trong, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn sinh lời vượt trội.

Đặc biệt, với sự phát triển của hạ tầng giao thông tại khu vực sẽ tạo thêm lợi thế gia tăng giá trị cho second home Novaworld Vung Tau. Đó là cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây rút ngắn khoảng cách từ TP.HCM đến “ngôi nhà thứ hai” tại dự án chỉ còn 90 phút, và cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút di chuyển.

Và dự kiến, tới năm 2030, hệ thống giao thông chất lượng cao được hoàn thiện sẽ kết nối khu du lịch quốc gia Long Hải – Phước Hải, Hồ Tràm – Bình Châu. Chưa kể, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang chuẩn bị đưa vào sử dụng liên kết toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng. Cùng với rất nhiều những công trình trọng điểm khác. Giá trị bất động sản tại Novaworld Vung Tau cũng vì thế mà tăng cao, đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Có thể nói lợi thế lớn, Novaworld Vung Tau đáp ứng nhu cầu thị trường và mang tới sản phẩm ưu việt cho mọi nhà đầu tư.

Aqua City Novaland Đồng Nai là dự án có quy mô và tiềm năng vị trí ấn tượng, chưa kể các hạng mục tiện ích nội khu khép kín tại Đại đô thị giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đây là nơi an cư lý tưởng. Xem thêm: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

Khu đô thị Vườn Cam Vinapol là khu đô thị kiểu mẫu mang lại không gian sống trong lành, thưởng thức hệ thống cảnh quan tinh tế.