Kinh nghiệm xương máu để bán nhà quận Đống Đa giá cao

Nếu bạn không muốn đánh rơi tiền của mình khi bán nhà quận Đống Đa thì nên đọc ngay bài viết này. Đây đều là những kinh nghiệm xương máu giúp bạn bán nhà với giá cao hơn rất nhiều đấy. Đừng quên Meeyland luôn là người bạn đồng hành uy tín khi bạn muốn mua bán nhà nhé!

Muốn bán nhà quận Đống Đa giá cao cần hiểu đúng giá trị thực căn nhà

Vị trí đắc địa giúp tăng giá trị thực nhà quận Đống Đa

Vị trí đắc địa giúp tăng giá trị thực nhà quận Đống Đa

Bạn sẽ mất đến cả trăm triệu khi bán nhà quận đống đa mà chưa xác định được đúng giá trị thực của nó. Để biết chính xác giá của căn nhà, bạn nên tham khảo giá bán của các căn nhà khác quanh đó. Chi tiết hơn nữa bạn hãy tham khảo giá của 3 công ty bất động sản khác nhau. Hoặc bạn hoàn toàn có thể so sánh giá trên các trang mạng Internet về bất động sản. Sau khi đã xem xét kỹ giá của những căn nhà cùng khu vực kết hợp tình trạng thực của nhà mình để đưa ra mức giá tối ưu nhất.Còn gì sung sướng hơn khi có một căn nhà quận Đống Đa, gần như nằm giữa trung tâm Hà Nội. Bạn dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác do hệ thống giao thông thuận tiện. Ngay cả hệ thống phương tiện công cộng cũng rất đông xe chạy ngang qua, tỏa ra hầu khắp các quận khác. Khu dân cư cực kỳ đông đúc và có nhiều trường học, bệnh viện lớn tập trung tại đây.Những ưu điểm, hạn chế của nhà Đống Đa

Tuy nhiên đa phần đất quận Đống Đa đều là đất nông nghiệp trước đây nên nền đất khá thấp. Nếu mưa lớn thường hay bị ngập trong khoảng thời gian ngắn. Khi có những sự kiện lớn thì rất nhiều đường phố sẽ bị phong tỏa, ảnh hưởng tới hoạt động của người dân. Nhưng những hạn chế này cũng không thể làm cho bất động sản quận Đống Đa bớt sốt.

Tình hình mua bán nhà quận Đống Đa 

Quận Đống Đa là vùng kinh tế trọng điểm của thành phố Hà Nội với sự phát triển nhanh chóng mặt. Hầu hết các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, trụ sở văn phòng, đại sứ quán đều tập trung ở đây. Hơn thế nữa còn là nơi tọa lạc của nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Văn Miếu- Quốc Tử Giám, gò Đống Đa… Chính vì vậy tình hình bất động sản quận Đống Đa rất sôi động. Giá bán nhà luôn nằm ở mức cao hơn hẳn so với các khu vực phụ cận và được săn lùng bởi rất nhiều người. 

Khoác lên căn nhà một diện mạo mới

Để tăng thêm giá trị cho ngôi nhà quận Đống Đa, bạn đừng tiếc chi một số tiền nhỏ để thay đổi diện mạo căn nhà tốt hơn. Chắc chắn nhà của bạn sẽ thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng quan tâm và đương nhiên giá của căn nhà sẽ cao hơn rất nhiều.

Hầu hết những căn nhà có thể đến ở ngay sẽ được bán giá cao hơn và khách mua hỏi nhiều hơn. Số tiền bạn nâng giá ngôi nhà cao hơn rất nhiều số tiền bạn bỏ ra để nâng cấp nó. Bạn sẽ không hề thiệt thòi đâu nên hãy mạnh dạn giúp căn nhà có diện mạo mới nhé!

Tân trang lại ngôi nhà giúp tăng giá bán nhà cao hơn

Tân trang lại ngôi nhà giúp tăng giá bán nhà cao hơn

Tu sửa bên ngoài căn nhà

Một màu sơn mới sẽ giúp căn nhà sạch sẽ và khang trang hơn rất nhiều. Nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền để tu sửa bên ngoài, bạn chỉ cần dọn dẹp cho sạch sẽ và phát bớt cây cỏ dại xung quanh là cũng đẹp hơn nhiều rồi.

Tân trang thiết bị trong nhà

Không có lí do gì để khách mua có thể kì kèo giảm tiền nhà nếu các nội thất bên trong không hỏng hóc gì. Dù chúng không còn mới nhưng bạn hãy đảm bảo chúng không bị hỏng hóc nhé. Một ý tưởng rất đơn giản là hãy trang trí với một vài lọ hoa, nhỏ cũng được. Chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt và khiến khách mua cảm giác dễ chịu khi bước vào căn nhà.

Chọn công ty bất động sản uy tín, nhiều kinh nghiệm

Nhiều người tự tin có thể tự bán nhà quận Đống Đa giá cao qua người thân, bạn bè hoặc rao vặt trên mạng Internet. Nhưng cuối cùng lại phải nhờ tới công ty bất động sản để làm việc này vì không chạy được đầy đủ giấy tờ hoặc không có người hỏi mua. Để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, tốt nhất khi bạn bán nhà quận Đống Đa nên tìm đến công ty bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín.

MeeyLand- trợ thủ đắc lực khi bạn muốn bán nhà 

MeeyLand- trợ thủ đắc lực khi bạn muốn bán nhà

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích giúp tăng giá khi bán nhà quận Đống Đa. Hãy tham gia ngay sàn bất động sản MeeyLand để  rao bán nhà nhanh nhất, hướng tới đúng lượng khách hàng tiềm năng nhất. Chúc bạn sớm bán được nhà với giá mong muốn nhé!