Cập nhật tiến độ khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu C Geleximco Lê Trọng Tấn nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn. Đây là khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy hiện tại khu vực này đã xây dựng xong chưa. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ khu C Geleximco.

Giới thiệu chung về dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco tọa lạc tại vùng đất sinh khí dồi dào phía Tây Hà Nội. Dự án này được ưu ái nằm dọc 2 bên đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Lê Trọng Tấn là tuyến đường giúp Hà Đông kết nối với các quận nội thành. Nằm trên vùng đất đặc biệt này nên Geleximco có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Tìm hiểu thêm dự án: Xuân Phương Tasco

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn 

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự kiến thì Geleximco Lê Trọng Tấn sẽ có thể cung cấp nhà ở cho 26.069 người. Mức vốn đầu tư của dự án là 3.000 tỷ đồng. Các vấn đề pháp lý cũng rõ ràng và minh bạch. Bạn sẽ được sở hữu các căn nhà dưới hình thức sổ đỏ vĩnh viễn.

Đây là đứa con tâm huyết của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Geleximco. Dự án này là một trong những khu đô thị có quy mô lớn nhất phía Tây Hà Nội. Bên trong khu đô thị có đầy đủ các tiện ích hiện đại. Chủ đầu tư mong muốn đem đến cuộc sống đẳng cấp và đầy đủ cho cư dân tại đây.

Khu đô thị này được chia thành 4 phân khu chính là A, B, C, D. Mỗi phân khu đều có tiện ích đầy đủ và thiết kế hiện đại. Khu đô thị có mật độ xây dựng thấp. Đa phần là cảnh quan và cây xanh. Vì vậy nên mọi người sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành và thoáng mát. Sống tại đây bạn sẽ được đảm bảo một môi trường xanh – sạch – đẹp và đảm bảo sức khỏe.

Tiến độ xây dựng khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Bên trong khu C thì chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện tất cả các công trình. Hiện nay thì khu C đang xây dựng cảnh quan bao gồm đường giao thông, lát vỉa hè, trồng cây xanh. Bên ngoài khu C thì tuyến đường 70 đang được xây dựng. Điểm cuối cùng của tuyến đường này là cổng thứ 3 khu C Geleximco Lê Trọng Tấn. Tuyến đường này sắp hoàn thiện giúp cho việc di chuyển từ khu C đến Aeon Mall dễ dàng.

Tiến độ xây dựng khu C Geleximco Lê Trọng Tấn 

Tiến độ xây dựng khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Chung cư bên trong khu C cũng đã hoàn thiện được phần thô của tòa nhà. Chủ đầu tư đang tiến hành hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Dù không có nhu cầu nhà ở thì khu C cũng rất đáng để khách hàng quan tâm. Nhìn chung thì khu C Geleximco Lê Trọng Tấn hiện nay đã hoàn thiện được trên 80%. Có nhiều căn hộ và shophouse đã có người dọn vào ở.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm dự án An Lạc Green Symphony tại: An Lạc Green Symphony

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu về tiến độ khu C Geleximco Lê Trọng Tấn. Nếu bạn muốn biết thêm về tiến độ dự án thì có thể liên hệ cho chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về dự án cho bạn. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.